search  
 
-A +A
 
www.bpkprinting.com
   
 
 


ป้ายโฆษณาตั้งโต๊ะ ชูชัยบุรี 

ป้ายตั้งโต๊ะ เป็นสื่อโฆษณาที่นิยมใช้มาก เนื่องจากสามารถตั้งโต๊ะไว้บนโต๊ะทำงานหรือโต๊ะขาย สื่อนี้จึงเป็นสื่อที่ใช้ติดต่ออยู่กับลูกค้ากลุ่มเป้าหมายเราได้เป็นอย่างดี โดยรูปแบบนั้น สามารถให้ลูกค้าได้เปิดชมภาพต่างๆ ได้ด้วยตนเอง อีกทั้งยังเป็นสื่อที่สวยงามมีสไตล์ไม่ซ้ำแบบใคร

ทางชูชัยบุรี ศรีอัมพวาเป็นโรงแรมหรู ในทำเลเพชรประดับบนเรือนทองแห่งสายน้ำอัมพวา เป็นดั่งศูนย์กลางแหล่งท่องเที่ยวอันทรงคุณค่าทางประวัติศาสตร์ จุดบรรจบแห่งภพอดีตผ่านม่านกาลเวลาสู่ความทันสมัยในกลิ่นอายแห่งวันวาน โครงการชูชัยบุรี ศรีอัมพวา มีห้องพักที่หรูหราที่มีเอกลักษณ์อย่างมีระดับเฉพาะตัวไว้รอรับความสะดวกสบาย ภายใต้มาตรฐานที่พิเศษสุด

ดังนั้น สื่อที่ออกมานั้น ต้องหรูหราควรคู่กับระดับของโรงแรม สื่อปฏิทินป้ายโฆษณาตั้งโต๊ะจึงเป็นสื่อสิ่งพิมพ์ระดับสูงที่จำเป็นต้องใช้เทคโนโลยี่การพิมพ์สูง และต้องหาผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์ในการพิมพ์ปฏิทินโดยตรง  โดยโรงพิมพ์บีพีเค พริ้นติ้งของเรามีความเชี่ยวชาญในงานพิมพ์และผลิต ปฏิทินตั้งโต๊ะ ให้ได้คุณภาพสูง งานพิมพ์สวยที่สุด ท่านจึงมั่นใจได้ว่า สามารถตอบสนองการผลิตปฏิทินป้ายโฆษณาตั้งโต๊ะให้กับท่านได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด

 

ปฏิทินตั้งโต๊ะ นิยมพิมพ์ 4 สีขึ้นไป ขนาดปฏิทินตั้งโต๊ะที่นิยมมากที่สุดคือขนาด 8 x 6 นิ้ว (แนวนอน) หรือ 6 x 8 นิ้ว (แนวตั้ง) โดยจะใส่ห่วงกระดูกงู 2 จุด ๆ ละ 4 ข้อ จะมีลูกค้าบางรายเท่านั้นซึ่งจะใส่ห่วงกระดูกงูทั้งแนวเพราะราคาห่วงกระดูกงูค่อนข้างสูง กระดาษที่ใช้ในงานปฏิทินตั้งโต๊ะปกติจะใช้กระดาษการ์ดอาร์ต 230 แกรมเป็นมาตรฐานหรือลูกค้ากลุ่มที่ต้องการเน้นเรื่องสิ่งแวดล้อมก็อาจใช้กระดาษกรีนอ็อฟเซ็ท 250 แกรม ปกปฏิทินตั้งโต๊ะอาจเพิ่มมูลค่าโดยการพิมพ์สีพิเศษ, เคลือบ UV, เคลือบลามิเนตด้าน + Spot UV, ปั๊มนูนและปั๊มทอง/เงิน ฯลฯ

 


  โครงการชูชัยบุรี ศรีอัมพวา โรงแรมสุดหรู ริมคลองอัมพวา

  รูปแบบหน้าปก เรียบง่ายแต่ดูหรูหรา ตามสไตล์
พิมพ์ด้วยกระดาษอาร์ตการ์ดอย่างดี เคลือบด้าน ทำให้ดูดียิ่งขึ้น

  ภายในปฏิทินสื่อตั้งโต๊ะ เป็นรูปสถานที่ต่างๆ เพื่อเป็นการประชาสัมพันธ์โรงแรม

  รูปสถานที่ต่างๆ ภายในโรงแรมชูชัยบุรี งดงาม

  โครงการชูชัยบุรี ศรีอัมพวา ได้จัดเตรียมห้องพักที่หรูหราที่มีเอกลักษณ์อย่างมีระดับเฉพาะตัวไว้รอรับความสะดวกสบาย ภายใต้มาตรฐานที่พิเศษสุด

  ลักษณะเป็นปฏิทินตั้งโต๊ะ หุ้มด้วยกระดาษสีดำ เป็นงานสั่งทำจำนวนน้อย

 


 
  |
| | | |  
  ©Copyright 2002-2018 All rights reserved.
บริษัท บีพีเค พริ้นติ้ง จำกัด
525/20-23, 56 ซอยสุขสวัสดิ์ 16 ถนนสุขสวัสดิ์
แขวง จอมทอง เขต จอมทอง กทม. 10150
Tel : 02-476-9490, 02-468-2072, 02-468-9483, 02-476-9489 Fax: 02-877-3920
Email : print@bpkprinting.com
 
  Web hosting | Website เว็บไซต์สำเร็จรูป by Ninenic