โครงการก่อสร้างโรงงานใหม่ (ทุ่งครุ)
 27/2/2562 Final Draft 

 

แบบไฟนอลก่อนยื่นจดขออนุญาตก่อสร้าง โดยถูกต้องตามหลักสถาปนิกและวิศวกรรมทุกแขนง โดยได้รับการออกแบบโดย DA/D ที่สำคัญถูกต้องตามหลักศาสตร์ฮวงจุ้ยชั้นสูง โดยได้รับการวางผังโดยสำนักโหราศาสตร์เคี้ยงคุง ซึ่งเป็นสำนักโหราศาสตร์ฮวงจุ้ยชื่อดัง ซึ่งการทำงานกว่าจะได้ข้อสรุปในแต่ละห้อง แต่ละชั้นนั้น ใช้เวลานานมาก เนื่องจากมีการวางตำแหน่ง องศา รูปร่าง สี ตามหลักชัยภูมิชั้นสูง ทำให้ต้องมีการแก้แบบกันหลายครั้ง จนได้รูปร่างออกมาดั่งที่เห็น

18/12/2561 First Proposal New BPK Factory

 

โรงงานใหม่ของทาง โรงพิมพ์ บีพีเคพริ้นติ้ง ให้สถาปนิกระดับโลกอย่าง DA/D ออกแบบโรงงานใหม่ให้  หลังประชุมกันมีการปรับแบบเล็กน้อย
โรงงานใหม่หลังนี้ นอกจากได้สถาปนิกมืออาชีพผู้คร่ำหวอดจากนิวยอร์ค อเมริกาแล้ว ยังได้รับความเมตตาจากท่านซินแสเคี้ยงคุง ในการวางฮวงจุ้ยทุกกระเบียดนิ้ว รวมพลังทั้งสองศาสตร์เป็นหนึ่ง เป็นการออกแบบโรงงานที่ลงตัวที่สุด

Project Image
Project Image
Project Image


10/10/2561  รางวัดที่ดิน เพื่อหาตำแหน่งองศาทองคำ

 
Project Image

 

ทำการรางวัดที่ดินใหม่ และทำการกำหนดตำแหน่งองศาต่างๆ ของตัวอาคารและที่ดิน ด้วยเครื่องมือที่ทันสมัย

Project Image

 

ทีมช่างได้ทำการวัดระยะด้วยทีมงานมืออาชีพ

Project Image

 

ทำการสร้างสัญลักษณ์บนที่ดินเพื่อกำหนดตำแหน่งองศาต่างๆ 

Project Image

 

ทางทีมสถาปนิกผู้ออกแบบ มาควบคุมหน้างานเพื่อให้เป็นไปตามข้อตกลงที่กำหนดไว้ เพื่อให้งานออกมาละเอียดที่สุด


14/09/2561  วางตำแหน่งฮวงจุ้ย ก่อสร้างโรงงานใหม่
 
เนื่องด้วยทางโรงพิมพ์ บีพีเค พริ้นติ้งของเรา จะทำการสร้างโรงงานใหม่ ที่ย่านประชาอุทิศ ทุ่งครุ ในนิคมอุตสาหกรรมกรีนเวิร์ค ซึ่งในการก่อสร้างนั้นเราได้ว่าจ้าง บริษัท DA/D เป็นผู้ออกแบบโรงงานและสำนักงานให้ ซึ่งบริษัทสถาปนิกแห่งนี้เป็นปกติแล้วจะทำงานออกแบบดีไซน์ให้กับลูกค้าทางฝั่งอเมริกาเป็นหลัก ซึ่งมีผลงานการออกแบบให้กับเซเลบชื่อดังระดับโลกมากมาย อีกทั้งผลงานยังได้รับการตีพิมพ์ในนิตยสาร Architect ของนิวยอร์คมาแล้ว 

ในการออกแบบโรงงานและออฟฟิศใหม่นี้ ทางผู้บริหารโรงพิมพ์ บีพีเค พริ้นติ้ง ยังได้ผสานกับหลักความเชื่อทางด้านฮวงจุ้ยเข้าไปอีกด้วย โดยมีการวางฮวงจุ้ยตั้งแต่เริ่มต้น เพราะตั้งแต่เลือกหาที่ดินนั้นได้เชิญท่านซินแสเคี้ยงคุง แห่งสำนักโหราศาสตร์เคี้ยงคุงมาเป็นผู้เลือกสรรที่ดินแปลงนี้ให้ เพื่อให้เกิดความเหมาะสมกับเจ้าของบริษัท และเป็นชัยภูมิที่เป็นเลิศเพื่อก่อเกิดความเจริญรุ่งเรืองในปัจจุบันและอนาคตอีกด้วย 


 

 


12/10/2560 เซ็นต์สัญญาซื้อที่ดิน

 

ทาง โรงพิมพ์ บีพีเคพริ้นติ้ง โดย ดร.ชิณญ์ ทรงอมรสิริ ได้ทำการลงนามในสัญญากับ บริษัท กรีน เวอร์ค แลนด์ จำกัด ในการทำการก่อสร้างโรงงานแห่งใหม่บนพื้นที่กว่า 2500 ตารางเมตร บนถนนประชาอุทิศ-วัดคู่สร้าง (ติดริมถนนใหญ่) โดยโรงงานแห่งใหม่นี้ จะตั้งในเขตอุตสากรรมกรีนเวอร์ค ซึ่งเป็นนิคมขนาดย่อม ซึ่งทางนิคมอุตสาหกรรมนี้ มีพื้นที่ส่วนกลาง และถนนในโครงการใหญ่ถึง 12 เมตร มีสิ่งอำนวยความสะดวกพร้อมสรรพ อีกทั้งเดินทางสะดวกมาก มีรถประจำทางโดยสารผ่านหน้าโครงการ

ในส่วนแรกของการก่อสร้างก่อสร้างโรงงานใหม่ของโรงพิมพ์เรานั้น คือการถมดิน ซึ่งจะแล้วเสร็จภายในปลายปีนี้ (2560) และเริ่มทำการก่อสร้างโรงงานในปลายปีหน้า (2561) และโรงพิมพ์น่าจะย้ายไปในช่วงต้นปี 2563

กราบขอบพระคุณทุกแรงใจ กราบขอบพระคุณแรงสนับสนุนจากทั้งลูกค้าที่น่ารักทุกท่าน และพนักงานทุกคน ที่ทำให้เรามีวันนี้ เราสัญญาว่าจะมอบบริการที่ดียิ่งๆ ขึ้นไปเป็นการตอบแทนแก่ทุกท่าน

Project Image
Project Image