search  
 
-A +A
 
www.bpkprinting.com
   
 
 


     ทางโรงพิมพ์บีพีเค พริ้นติ้ง รับพิมพ์งานพิมพ์และสติ๊กเกอร์อิงค์เจ็ท (Inkjet) โดยงานพิมพ์ของเราใช้วัสดุและหมึกพิมพ์แบบอิงค์เจ็ทเอ้าท์ดอร์ (Inkjet Outdoor) ซึ่งมีความทนทานต่อ สภาพแวดล้อมกลางแจ้งสูง ไม่ว่าจะเป็นแดด และฝน จึงทำให้เป็นที่นิยมกันมากสำหรับ งานป้ายต่างๆ รวมไปถึงตู้ไฟด้วย
     อายุการใช้งานของงานพิมพ์ประเภทอิงค์เจ็ทเอ้าท์ดอร์นี้ จะมีอายุการใช้งานประมาณ 1-2 ปี
โดยเครื่องพิมพ์ inkjet ที่เราใช้นั้นเป็นเครื่องญี่ปุ่น คุณภาพสูง และหมึกพิมพ์ที่เราใช้นั้นเป็นหมึกพิมพ์ Eco-Solvent ซึ่งเป็นหมึกเป็นงานพิมพ์คุณภาพสูง (หมึกพิมพ์ ECO SOLVENT เป็นหมึกที่ใช้แทนหมึก Solvent ทั่วไป โดยเป็นหมึกที่ไม่มีส่วนผสมของตัวทำละลายชนิดที่มีสารระเหยเป็นพิษต่อสุขภาพและสิ่งแวดล้อม) ซึ่งให้ความคมชัดได้ถึง 1440 dpi อีกทั้งยังมีความคงทนและเงางามกว่าหมึกพิมพ์อิงค์เจ็ทฐานน้ำ ที่ใช้ในงานพิมพ์ Indoor มากนัก
     นอกจากนี้ เรายังมีเครื่องพิมพ์ Inkjet ไว้คอยรองรับงานให้ทุกท่าน 3 เครื่อง ดังนั้น เราจึงสามารถให้บริการได้อย่างรวดเร็วตามความต้องการได้


     งานพิมพ์อิงค์เจ็ตของเราเน้นที่คุณภาพ ความสวยงาม และความคุ้มค่าในระยะยาว ดังนั้นจึงสามารถมั่นใจในความสามารถและบริการที่รวดเร็วระดับมืออาชีพในโรงพิมพ์ บีพีเค พริ้นติ้งของเราได้ครับ
 

 

 
 
X-Banner Stand
 
ป้าย X-banner หรือ X-stand เป็นตัวช่วยในการจัดแสดงสินค้า ได้แก่ ป้ายราคาสินค้า ป้ายโปรโมทสินค้า รวมที้งป้ายแสดงสินค้าอื่นๆ อีกมากมาย ด้วยสีสันอันสวยงาม น่ามอง X-banner เป็นการดึงดูดลูกค้าในอีกวิธีหนึ่ง ป้าย X-banner มีลักษณะ มีขายื่นออกมา สำหรับตั้งติดกับพื้นด้านล่าง ที้งสามขาด้วยกัน โดยมากเป็นงานพิมพ์บนผ้าไวนิล เหมาะสำหรับงานภายในอาคาร 

 
 
 
J-Flag (ธงญี่ปุ่น)

งานพิมพ์บนผ้าไวนิลทึบแสง (vinyl) พิมพ์ประกบกัน 2 ด้าน เพื่อการมองเห็น 2 ทิศทาง เหมาะสำหรับงานภายนอกอาคาร หากต้องการงานพิมพ์ภาพที่สวยงามความละเอียดสูง และใช้ในอาคาร


 
 
Sign Stand (Standee)

ป้ายตั้ง หรือ แสตนดี้ ใช้สำหรับงานทั้ง indoor และoutdoor สามารถพับเก็บได้  เหมาะสำหรับจัดโปรโมชั่น งานประชาสัมพันธ์ สามารถถอดเก็บได้ มีทั้งแบบสี่เหลี่ยม และแบบไดคัทตามรูป ลักษณะการใช้งาน ใช้โฆษณาสินค้า โดยใช้เป็นรูปภาพหรือการ์ตูนในการดึงดูดความสนใจ ขนาดที่ใช้ทั่วไป แล้วแต่ความต้องการ
 
Pull Frame (Roll up)

โรลอัพ หรือ พลูเฟรม เหมาะสำหรับงาน Exhibition มีหลายขนาด ขึ้นอยู่กับลูกค้าเลือกใช้งาน สามารถติดตั้งและประกอบได้ง่ายๆ โดยใช้บุคลากรคนเดียว มีกระเป๋าพร้อมล้อลาก โครงสร้างเป็นอลูมิเนียม โครงด้านในเป็นสปริง สามารถกางออกและตั้งได้ทันทีโดยไม่ต้องต่อ ติดตั้งงานพิมพ์ลงบนแผ่นพีวีซี พร้อมแถบแม่เหล็กแรงสูงในการยึดติด


 
 
ป้ายไวนิล / ป้ายอิงค์เจ็ท  (vinyl banners)

ไวนิล (ผ้าใบสังเคราะห์) เป็นวัสดุที่ผลิตมาจากเส้นใยโพลีเอสเตอร์เคลือบด้วย PVC ทั้งสองด้านมีทั้งชนิด โปร่งแสงสำหรับงานกล่องไฟและชนิดทึบแสงสำหรับงานโฆษณา มีลักษณะคล้ายพลาสติกพีวีซี จะพิมพ์ผ่านระบบ Inkjet Outdoor มีหลายขนาดแล้วแต่พื้นที่ใช้งาน ผู้ใช้สามารถกำหนดขนาดได้
 
โปสเตอร์ (Poster) 

โปสเตอร์ เป็น ภาพขนาดใหญ่ ออกแบบเพื่อใช้ติดหรือแขวนบนผนังหรือกำแพง การทำโปสเตอร์มีจุดประสงค์เพื่อการโฆษณาประชาสัมพันธ์ โดยเฉพาะการโฆษณาโฆษณาชวนเชื่อ หรือในการสื่อสารที่ต้องการสื่อสารความเชื่อต่อคนกลุ่มใหญ่ หรือเพื่อใช้ในการศึกษา หรือเป็นสื่อการสอน โปสเตอร์ถูกใช้ให้เป็นประโยชน์ในกิจกรรมนานาประการ โดยเฉพาะโปสเตอร์ขนาดเล็กใช้ได้ทั้งเป็นสื่อสำหรับการโฆษณา และเป็นเครื่องประดับตกแต่งห้อง จนมีผู้นิยมสะสมเหมือนกับการสะสมแสตมป์


 
 
สติ๊กเกอร์ อิงค์เจ็ท (Inkjet Sticker)

สติ๊กเกอร์ อิงค์เจ็ทของเราใช้วัสดุและหมึกพิมพ์แบบอิงค์เจ็ทเอ้าท์ดอร์ (Inkjet Outdoor) ซึ่งมีความทนทานต่อ สภาพแวดล้อมกลางแจ้งสูง ไม่ว่าจะเป็นแดด และฝน จึงทำให้เป็นที่นิยมกันมากสำหรับ งานป้ายต่างๆ รวมไปถึงตู้ไฟด้วย อายุการใช้งานของงานพิมพ์ประเภทอิงค์เจ็ทเอ้าท์ดอร์นี้ จะมีอายุการใช้งานประมาณ 1-2 ปี หมึกพิมพ์ที่เราใช้นั้นเป็นหมึกพิมพ์ Eco-Solvent ซึ่งเป็นหมึกเป็นงานพิมพ์คุณภาพสูง ให้ความคมชัดได้ถึง 1440 dpi อีกทั้งยังมีความคงทนและเงางามกว่าหมึกพิมพ์อิงค์เจ็ทฐานน้ำ 
 
งานเม้าท์บอร์ด (Mounted board)

งานเม้าท์บอร์ด (Mounted board) เป็นงานพิมพ์สติ๊กเกอร์อิงค์เจ็ทแล้วรีดลงบนแผ่นวัสดุเรียบ ซึ่งจะให้ได้งานที่เนียนเรียบ ทนทาน โดยวัสดุที่ใช้เม้าท์บอร์ดจะเป็นแผ่นพลาสวูด (Plastwood) ฟิวเจอร์บอร์ด หรือพีพีบอร์ด (Future Board / PP Board) และ โฟมบอร์ด


 
 
Backdrop แบ็คดร๊อป แบคดรอป

แบคดรอปเป็นอุปกรณ์ประชาสัมพันธ์เพื่อกิจกรรมภายในอาคาร โครงสร้างของแบคดรอปอลูมิเนียมสำเร็จรูป น้ำหนักเบา ถอดประกอบได้ เพื่อใช้เป็นโครงสร้างสำหรับฉากหลัง มีขนาดต่างๆตามความต้องการ แบ็คดร๊อปมีไว้สำหรับโชว์สินค้า หรือใช้เป็นฉากถ่ายรูป ในงานพิธีสำคัญของท่าน เช่น แบ็คดร๊อปงานแต่งงาน หรือแบ็คดร๊อปที่ใช้ในพื้นที่แสดงสินค้า แบ็คดร๊อปนั้นประกอบง่าย เก็บสะดวก จึงเหมาะที่จะเก็บไว้ใช้ในองค์กรได้นานเป็นเวลานาน 
 
งานประกอบเพื่อตกแต่ง
 
รับทำงานประกอบต่างๆ เช่น กล่องจับรางวัลแจกของสมนาคุณ, Trays} Hanger และ Toolkits สำหรับสาธิตผลิตภัณท์ ฯลฯ
 

 
 
 

 
  |
| | | |  
  ©Copyright 2002-2018 All rights reserved.
บริษัท บีพีเค พริ้นติ้ง จำกัด
525/20-23, 56 ซอยสุขสวัสดิ์ 16 ถนนสุขสวัสดิ์
แขวง จอมทอง เขต จอมทอง กทม. 10150
Tel : 02-476-9490, 02-468-2072, 02-468-9483, 02-476-9489 Fax: 02-877-3920
Email : print@bpkprinting.com
 
  Web hosting | Website เว็บไซต์สำเร็จรูป by Ninenic