งานพิมพ์สติ๊กเกอร์ (Sticker & Label) 

 
          ทางโรงพิมพ์ บีพีเค พริ้นติ้ง รับพิมพ์สติ๊กเกอร์ ฉลากสินค้า โลโก้ ไดคัทได้ทุกรูปทรง สามารถนำไปลอกและแปะติดกับวัสดุต่างๆได้ทันที เหมาะกับงานประเภท บรรจุภัณฑ์ต่างๆ เช่น ฝาพลาสติก ฝาขนม ถุงขนม กระปุกครีม ขวดแชมพู หรืออื่นๆ รับพิมพ์สติ๊กเกอร์ทั้งระบบดิจิตอล , สติ๊กเกอร์ออฟเซ็ท, สติ๊กเกอร์อิงค์เจ็ท และแบบสติ๊กเกอร์ม้วน โดยครอบคลุมแทบจะทุกวัสดุและรูปแบบงานพิมพ์ เพื่ออำนวยความสะดวกให้ท่าน โดยไม่จำกัดจำนวนขั้นต่ำในการสั่งผลิต   โดยทางเรามี สติ๊กเกอร์ให้เลือก ทั้งเนื้อกระดาษและพลาสติก โดยผลิตและจัดทำจากเครื่องพิมพ์ต่างประเภทกัน ซึ่งมีคุณสมบัติและการใช้งานแตกต่างกัน ทั้งแบบม้วน และแบบแผ่น (คัตชีท) (ไม่แนะนำให้ใช้สติ๊กเกอร์แบบม้วนแทนแบบแผ่น ถ้าไม่มีเครื่องติดสติ๊กเกอร์ เนื่องจากมีราคาสูงกว่าสติ๊กเกอร์แบบแผ่น) 


         รับพิมพ์สติ๊กเกอร์ ฉลากสินค้า โลโก้ สติ๊กเกอร์ติดรถ สติ๊กเกอร์ ติดผนัง สติ๊กเกอร์ฝ้า สติ๊กเกอร์ซีทรู สติ๊กเกอร์ใส-ด้าน สติ๊กเกอร์ใสพิมพ์หมึกขาว สติ๊กเกอร์ตู้ไฟ สติ๊กเกอร์สุญญากาศ สติ๊กเกอร์สะท้อนแสง สติ๊กเกอร์กระดาษ PP สติ๊กเกอร์ดาษคราฟ พร้อมไดคัท พิมพ์วอลเปเปอร์ Made to Orderไดคัทได้ทุกรูปทรง ไดคัทรูปการ์ตูน ลูกค้าสามารถนำไปลอกแปะติดกับวัสดุต่างๆได้ทันที เช่น กล่อง ขวด กำแพง รถ กระจก ฯลฯ ที่สำคัญราคาไม่แพง  คุณภาพดี หมึกกันน้ำ กันลอยขีดข่วน 

โรงพิมพ์ บีพีเค พริ้นติ้ง รับทำ รับพิมพ์ สติ๊กเกอร์ ลาเบล ทุกชนิด

          คุณสมบัติสติ๊กเกอร์ ชนิดต่างๆ  ประเภท และความเหมาะสมในการใช้งานเข้าไปอ่านเพิ่มเติมได้ที่  https://www.bpkprinting.com/index.php?tpid=0147
 


สเปคงานทั่วไปสติ๊กเกอร์-ลาเบล (Sticker Label)

Project Image


เข้าไปดูข้อมูลการทำสติ๊กเกอร์ม้วนเพิ่มเติมได้
สติ๊กเกอร์ม้วนไม่มีขั้นต่ำ ไม่มีค่าแม่พิมพ์ !!!

เปรียบเทียบสติ๊กเกอร์แบบเคลือบเงา และเคลือบด้าน

งานเคลือบจะทำให้อายุการใช้งานสติ๊กเกอร์ยืนยาวขึ้น อีกทั้งทนต่อแรงขัดสี ขีดข่วนมากขึ้น ซึ่งการเคลือบเงาจะทำให้สีสรรที่ได้สดใสมากขึ้น ส่วนการเคลือบด้านนั้นจะทำให้งานดูซอฟต์ขึ้น

 ส่วนการพิมพ์สติ๊กเกอร์แบบดิจิตอล , ออฟเซ็ท , อิงเจ็ท และสติ๊กเกอร์ม้วน นั้นแตกต่างกันอย่างไร
และเราควรเลือกพิมพ์แบบไหนดีถึงจะเหมาะกับงานของเรา สามารถดูได้จากข้อมูลดังต่อไปนี้ครับ  
 


สติ๊กเกอร์ออฟเซ็ท เป็นระบบการพิมพ์ที่ได้รับความนิยมในเรื่องของคุณภาพงาน ความละเอียด ให้เม็ดสีที่คมชัด สีสัน สวยงาม และสามารถพิมพ์งานสีพิเศษได้ เหมาะสำหรับงานพิมพ์จำนวนมากๆ เพราะให้ความเที่ยงตรงเทียบเท่ากันทุกแผ่น

สติ๊กเกอร์ออฟเซ็ท จะมีขั้นตอนการผลิตหลายขั้นตอน ทำให้ไม่เหมาะกับงานที่ต้องแก้ไขหลายครั้ง หรือมีจำนวนงานพิมพ์น้อยๆ เนื่องจากมีค่าใช้จ่ายที่ต้องใช้ในขั้นตอนใหม่ เช่น การทำฟิลม์ การทำเพลท เป็นต้น


สติ๊กเกอร์อิงค์เจ็ท สามารถพิมพ์งานได้ขนาดที่ใหญ่กว่าตามขนาดเครื่องพิมพ์ โดยสามารถพิมพ์ได้ใหญ่ถึง 1.2 เมตร โดยมีความยาวไม่จำกัด และยังสามารถพิมพ์บนวัสดุที่หลากหลาย โดยรองรับสติ๊กเกอร์ที่ต้องโดดแดด ซึ่งจะให้คุณภาพสีคงทนกว่าระบบงานพิมพ์ประเภทอื่น

สติ๊กเกอร์อิงค์เจ็ท มีข้อจำกัดในเรื่องขนาดตัวหนังสือ โดยเมื่องานพิมพ์มีขนาดเล็ก ตัวหนังสือที่ได้อาจจะไม่คมชัดเทียบเท่ากับสติ๊กเกอร์งานพิมพ์ออฟเซ็ทและดิจิตอล แต่ทางโรงพิมพ์บีพีเคพริ้นติ้งของเราได้ใช้เครื่องพิมพ์อย่างดีและหมึกคุณภาพสูงทำให้สามารถพิมพ์งานคุณภาพสูงได้ระดับ 1440 dpi

    สติ๊กเกอร์ดิจิตอล เป็นระบบการพิมพ์ที่รวดเร็ว ประหยัดเวลาและค่าใช้จ่าย เหมาะกับสติ๊กเกอร์ที่เน้นคุณภาพความคมชัดสูง หรือตัวหนังสือเล็กๆ โดยคุณภาพงานพิมพ์จะใกล้เคียงกับงานพิมพ์ระบบออฟเซ็ท และสามารถทำจำนวนน้อยๆ ไม่จำกัดจำนวนขั้นต่ำ

     สติ๊กเกอร์ดิจิตอล เหมาะสำหรับงานที่ไม่โดนแดด และไม่ต้องการสติ๊กเกอร์ที่กาวมีความเหนียวมากนัก โดยมีขนาดจำกัดใหญ่สุดไม่เกิน A3 โดยอาจจะมีปัญหาเรื่องเกี่ยวกับสีพื้นบ้างเล็กน้อย เช่น งานที่เป็นพื้นสีเดียวกัน สีพื้นของเนื้องาน จะไม่เรียบเนียน จะเห็นเป็นริ้วหรือขั้น ๆ บ้าง 
 

สติ๊กเกอร์ม้วน สามารถรองรับการพิมพ์ได้บนหลากหลายวัสดุ  สามารถใช้งานสติ๊กเกอร์ม้วนร่วมกับเครื่องติดสติ๊กเกอร์ได้ เพื่อเพิ่มความรวดเร็วในการผลิตให้สะดวกและรวดเร็วมากขึ้น สามารถพิมพ์สีพื้น หรือตัวหนังสือขนาดเล็กได้เป็นอย่างดี


สติ๊กเกอร์ม้วน ของทางโรงพิมพ์เรานั้นไม่มีขั้นต่ำในการสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ม้วน (Roll Sticker On demand) รับพิมพ์สติ๊กเกอร์ม้วน ตามจำนวนที่ต้องการ ไม่จำกัดสี ไม่จำกัดรูปแบบในการสั่งพิมพ์

จำนวนงานที่ไดคัทได้ใน 1 ตรม  

สำหรับงานอิงค์เจ็ทเท่านั้น

Project Image
Project Image
Project Image
Project Image

โรงพิมพ์ บีพีเค พริ้นติ้ง

มาที่เดียว ได้ครบทุกงานพิมพ์ ออฟเซ็ท ดิจิตอล อิงค์เจ็ทสินค้าและบริการงานพิมพ์