แผ่นพับพระเครื่อง

 

ทางโรงพิมพ์ บีพีเค พริ้นติ้ง ได้รับโอกาสจากเจ้าคุณรักษ์ วัดสุทธาวาส ในการให้ออกแบบแคตาล็อก พระเครื่อง และจัดพิมพ์ โดยแผ่นพับที่จัดทำนี้ สวยหรู เรียบง่าย เน้นโชว์ภาพสินค้า วัตถุมงคล พร้อมลงลายละเอียดอย่างครบถ้วน อีกทั้งทางลูกค้ายังได้ขอไฟล์ภาพเพื่อนำไปเผยแพร่ทางสื่อเฟสบุ๊ค อินเตอร์เน็ทอีกด้วย ซึ่งทางเราก็ยินดีมอบให้อย่างยิ่ง โดยการทำสื่อประชาสัมพันธ์นั้น นอกจากจะทำแบบออนไลน์แล้ว ที่สำคัญที่ห้ามทิ้งไปคือสื่อแบบออฟไลน์ หรือสื่อสิ่งพิมพ์ เพราะลูกค้าเมื่อเดินทางไปยังศูนย์จองต่างๆ แล้ว จะได้เห็นรูปแบบต่างๆ ได้อย่างชัดเจน อีกทั้งทำให้ภาพลักษณ์ดูเป็นทางการมากขึ้นอีกด้วย
 
แผ่นพับพระเครื่อง

Device
กว่าจะมาเป็นหมูก็ไม่ใช่ง่ายนะครับ เตรียมพบกับเครื่องราง มหาสิทธิโชค

#เปิดตำนานแห่งทุ่งลาดบัวหลวง.....ตำนานเครื่องราง มหาสิทธิโชค 
สายตรง โชคลาภ เงินทอง ทรัพย์สมบัติ !!!
#หลวงพ่อเจ้าคุณรักษ์ อนาลโยวัดสุทธาวาส วิปัสสนา จ.พระนครศรีอยุธยา

#ปฐมบทตำนาน “ พญาหมูมหาลาภ แห่งทุ่งลาดบัวหลวง “ 
ว่าด้วยสมัยโบราณเชื่อกันว่าเครื่องราง ตำรับการสร้าง #หมูมหาลาภ เป็นเครื่องรางแห่งความสำเร็จ ความอุดมสมบูรณ์นำความร่ำรวยมาให้ #ซึ่งเป็นเครื่องรางที่มีอิทธิฤทธิ์สูง สามารถช่วยเหลือผู้บูชาและครอบครองให้มีแต่ความเจริญรุ่งเรื่องก้าวหน้า ทั้งด้านการเงิน การค้าพลิกชะตาจากร้ายกลายเป็นดี  #ขับไล่เสนียดจัญไร ศัตรูหมู่มารออกพ้นจากตัวเราพร้อมอธิฐานขอโชคลาภตามความประสงค์ทั้ง 8 ทิศ จะสำเร็จมุ่งมั่นทุกประการ
#อีกทั้งยังเป็นของเมตตามหานิยมคงกระพันชาตรีแคล้วคลาด จากอุบัติเหตุเภทภัยต่างๆ คุ้มครองให้ครอบครัวอยู่เย็นเป็นสุขและเป็นสื่อนำโชคลาภมาสู่ผู้บูชา อธิษฐานขอพร กับ เครื่องรางรุ่นนี้  จัดสร้างถวายเป็นอาจาริยบูชาโดยคณะศิษย์ #เพื่อร่วมสมทบทุนในการสร้างวิหารพุทธมณฑลจังหวัดพระนครศรีอยุธยา


 


เสป็คงานพิมพ์แผ่นพับพระเครื่อง

  •  ขนาด A4  
  • กระดาษอาร์ตการ์ดอย่างดี 230 แกรม 
  • พิมพ์สีสองหน้า
  • พับครึ่ง
  • ออกแบบและจัดพิมพ์
  • 1000 ชุด


 

Project Image

 

ตัวอย่างปก

สวยงามทุกลายละเอียด 
 

Project Image

 

ตัวอย่างเนื้อใน

ตัวอย่างหน้าเนื้อหาภายใน 
ออกแบบรูปภาพคมชัด สีสันสดใส

Project Image

 

ตัวอย่างเนื้อใน

ลงรายละเอียดจัดสร้างอย่างละเอียดครบทุกขั้นตอน

Project Image

 

รูปสินค้า ชัดเจน สวยงาม