งานสัมมนา ABAC

 

ทางนักศึกษาชั้นปีที่ 4 คณะนิเทศศาสตร์ ภาควิชาการโฆษณา มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ ได้จัดงาน Advertising Workshop Showcase 2015 ณ ห้องเดอะแคมปัส โรงแรมแกรนด์ไฮแอท เอราวัณ ในวันศุกร์ที่ 13 พฤษภาคม 2559 เวลา 11.30 – 16.30 น. ซึ่งเป็นงานนำเสนอแผนงานสื่อสารการตลาดและการโฆษณา ของนักศึกษาจำนวน 15 กลุ่ม (ประกอบด้วยนักศึกษาจำนวน 157 คน)

โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักศึกษาได้นำความรู้เกี่ยวกับกลยุทธ์การสื่อสารทางการตลาดและการโฆษณา มาประยุกต์ใช้ในสถานการณ์การตลาดจริง ซึ่งการนำเสนองานในครั้งนี้ เป็นการจำลองรูปแบบการทำงานในวงการโฆษณาในแบบ Pitching โดยมีเจ้าของตราสินค้า กรีนเดย์ จอลลี่แบร์ เจเล่ บิวตี้ และมิยาซากิ ร่วมด้วยทีมงานฝ่ายการตลาด และทีมงานฝ่ายตราสินค้า ให้เกียรติเป็นกรรมการตัดสินผลงานนักศึกษากลุ่มที่ดีที่สุด และมีตัวแทนจากบริษัทโฆษณาชื่อดังของประเทศไทย ร่วมรับฟังและให้คำแนะนำงานของนักศึกษาด้วย ทั้งนี้กลุ่มที่ชนะจะได้รับประกาศนียบัตรจากเจ้าของตราสินค้าร่วมกับมหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ งานในปีนี้ถูกนำเสนอภายใต้แนวคิด “Adtastic 4” โดยได้รับแรงบันดาลใจมาจาก DNA ของภาควิชาการโฆษณา ได้แก่ การเป็นผู้ประกอบการ ความคิดสร้างสรรค์ และความคิดเชิงกลยุทธ์ หลอมรวมกับความโดดเด่นของผู้สนับสนุนงานทั้ง 4 ตราสินค้า ได้แก่ กรีนเดย์ จอลลี่แบร์ เจเล่ บิวตี้ และมิยาซากิ ก่อให้เกิดเป็น 4 ฮีโร่งานสัมมนา ABAC

Device

โดยทางโรงพิมพ์ บีพีเค พริ้นติ้ง ของเรา ได้รับเกียรติให้มีส่วนร่วมในการจัดกิจกรรมครั้งยิ่งใหญ่ของน้องๆ ABAC ในครั้งนี้ ซึ่งทางเรามีหน้าที่หลัก 2 ส่วน คือ 

1. จัดพิมพ์หนังสือสูจิบัตรของงาน ชื่อว่า "AD of Thrones" ทั้งหมด 3 แบบ แบบละ 90 เล่ม รวม 270 เล่ม ซึ่งหนังสือนี้ ได้จัดพิมพ์ด้วยระบบดิจิตอล 4 สี ทั้งเล่ม อย่างดี พร้อมเคลือบและปั้มฟอยด์ทองอย่างสวยงาม 
2. เป็นผู้จัดพิมพ์ป้าย Standee และ Backdrop ของงานทั้งหมด รวมถึงติดตั้งให้ยังหน้างาน โดยทีมงานมืออาชีพ ที่โรงแรมแกรนด์ไฮแอท เอราวัณ 

ทางโรงพิมพ์กราบขอบพระคุณคณาจารย์และน้องๆ นักศึกษาที่ไว้วางใจให้ทางโรงพิมพ์เป็นส่วนหนึ่งของงานที่ยิ่งใหญ่ครั้งนี้ 


 

"โรงพิมพ์บีพีเค พริ้นติ้ง คือ โรงพิมพ์ One stop printing service อย่างแท้จริง  มาที่เดียว ได้ครบทุกงานพิมพ์"


 

เสป็คงานพิมพ์งานสัมมนา ABAC

  •  หนังสือสัมนาขนาด A4  
  • พิมพ์ดิจิตอล 3 แบบ แบบละ 90 เล่ม
  • ปกเคลือบเงา ปั้มทองเคอย่างดี
  • ป้าย Backdrop และฉาก พิมพ์อิงค์เจ็ทอย่างดี
  • พร้อมบริการติดตั้งหน้างาน
  • มาที่เดียวได้ครบทุกงานพิมพ์


 

Project Image

 

ตัวอย่างปก

หนังสือสูจิบัตรของงาน ทั้ง 3 แบบ 
เคลือบเงา ปั้มทอง อย่างดี
พิมพ์ด้วยเครื่องพิมพ์ระบบดิจิตอล ไม่จำกัดขั้นต่ำ

Project Image

 

ตัวอย่างเนื้อใน

หนังสือภายใน ออกแบบอย่างสวยงาม

Project Image

 

ตัวอย่าง Backdrop

งานป้าย Backdrop แบบโค้ง พร้อมโครง

Project Image

 

ตัวอย่างป้ายแสตนดี้

ป้าย Stadee ออกแบบให้เข้ากับงาน เพื่อปิดทางเดิน และตกแต่งสถานที่