งานพิมพ์อิงค์เจ็ท | โรงพิมพ์ BPK รวดเร็ว ราคาถูก มาที่เดียวได้ครบทุกงานพิมพ์
โรงพิมพ์ บีพีเค พริ้นติ้ง รับพิมพ์งานพิมพ์ ออฟเซต, ดิจิตอล และอิงค์เจ็ท แบบ Outdoor และ UV Inkjet


งานพิมพ์อิงค์เจ็ท (Inkjet Printing) 
 

งานพิมพ์อิงค์เจ็ท  ทางโรงพิมพ์บีพีเค พริ้นติ้ง รับพิมพ์งานพิมพ์และสติ๊กเกอร์อิงค์เจ็ท (Inkjet) โดยงานพิมพ์ของเราใช้วัสดุและหมึกพิมพ์คุณภาพสูง โดยระบบงานพิมพ์ที่เราใช้เป็นงานพิมพ์อิงค์เจ็ทแบบอิงค์เจ็ทภายนอก (Inkjet Outdoor) และงานพิมพ์ยูวีอิงค์เจ็ท (UV Inkjet) ซึ่งมีความทนทานต่อ สภาพแวดล้อมกลางแจ้งสูง ไม่ว่าจะเป็นแดด และฝน จึงทำให้เป็นที่นิยมกันมากสำหรับ งานป้ายต่างๆ รวมไปถึงตู้ไฟด้วย อายุการใช้งานของงานพิมพ์ประเภทอิงค์เจ็ทเอ้าท์ดอร์นี้ เป็นหมึกทนน้ำและทนแสงแดด ใช้งานภายนอกได้ 3 ปี และใช้งานภายในได้มากกว่า 5 ปี

เครื่องพิมพ์ inkjet ที่เราใช้นั้นเป็นเครื่องญี่ปุ่น คุณภาพสูง และหมึกพิมพ์ที่เราใช้นั้นเป็นหมึกพิมพ์ Eco-Solvent ซึ่งเป็นหมึกเป็นงานพิมพ์คุณภาพสูง  มีสีทั้ง CMYK และหมึกพิมพ์สีขาว (White)  ซึ่งหมึกพิมพ์ ECO SOLVENT เป็นหมึกที่ใช้แทนหมึก Solvent ทั่วไป โดยเป็นหมึกที่ไม่มีส่วนผสมของตัวทำละลายชนิดที่มีสารระเหยเป็นพิษต่อสุขภาพและสิ่งแวดล้อม ซึ่งให้ความคมชัดได้ถึง 1440 dpi อีกทั้งยังมีความคงทนและเงางามกว่าหมึกพิมพ์อิงค์เจ็ทฐานน้ำ ที่ใช้ในงานพิมพ์ Indoor มากนัก อีกนั้งยังสามารถพิมพ์ได้บนทุกวัสดุ เช่น สติกเกอร์, ฟิล์มตู้ไฟ, ไวนิล, ผ้า, แคนวาส, วอลเปเปอร์, หนังเทียม, หนังแท้, แผ่นพลาสติก, กระดาษต่างๆ และอีกหลายๆชนิด ที่เป็นวัสดุชนิดม้วน

นอกจากนี้ เรายังมีเครื่องพิมพ์ Inkjet ไว้คอยรองรับงานให้ทุกท่าน 4 เครื่อง ดังนั้น เราจึงสามารถให้บริการได้อย่างรวดเร็วตามความต้องการได้  งานพิมพ์อิงค์เจ็ทของเราเน้นที่คุณภาพ ความสวยงาม และความคุ้มค่าในระยะยาว ดังนั้นจึงสามารถมั่นใจในความสามารถและบริการที่รวดเร็วระดับมืออาชีพในโรงพิมพ์ บีพีเค พริ้นติ้งของเราได้ครับ

 


โรงพิมพ์ บีพีเค พริ้นติ้ง

มาที่เดียว ได้ครบทุกงานพิมพ์ ออฟเซ็ท ดิจิตอล อิงค์เจ็ท