หนังสือหลวงปู่หลิวยอดนิยม ๑

 

ทางโรงพิมพ์ บีพีเค พริ้นติ้ง และ สำนักพิมพ์ ช.ช้าง ได้รับเกียรติจากทีมผู้จัดทำหนังสือ คือ คุณเสริฐ เต่านินจา และพระอาจารย์บุญพิทักษ์ ในการให้ออกแบบและจัดพิมพ์ หนังสือพระเครื่อง หลวงปู่หลิวยอดนิยม ๑ บันไดสู่เซียน ฉบับมาตรฐาน แบบ 3 D ซึ่งเป็นหนังสือหลวงปู่หลิวเล่มแรก ที่ได้ผนวกนำเทคโนโลยีที่ทันสมัย ภาพสามมิติ มารวมอยู่ในเล่ม โดยผู้อ่าน สามารถแสกน QR Code ในเล่มหนังสือ แล้วสามารถศึกษาพระเครื่องของท่าน เหมือนมีพระเครื่ององค์จริงอยู่ในมือ โดยสามารถดูด้านหน้า ด้านหลัง ด้านข้าง ขอบตัวตัด ได้ทุกแง่มุม นอกจากนี้ภายในหนังสือให้ท่านได้ศึกษาประวัติและวัตุมงคลหลวงปู่หลิว ได้รวบรวมประวัติเนื้อหาต่างๆแบบละเอียดเกี่ยวกับหลวงปู่หลิว ให้คนรุ่นหลังได้ศึกษาและเข้าใจถึงประวัติของท่านเป็นอย่างดี และรวบรวมวัตถุมงคงของหลวงปู่หลิวไว้ครบทุกอย่างเลยทีเดียว และยังเขียนเนื้อหาเกี่ยวกับวัตถุมงคลรุ่นต่างๆไว้แบบละเอียดอีกด้วย  ถือเป็นหนังสือที่มีความคุ้มค่ามาก

ราคาหนังสือยิ่งเก็บเก่ายิ่งราคาสูงขึ้นเรื่อยๆ เหมาะแก่การเก็บไว้เป็นของสะสม ไม่แน่..ในอนาคตอาจเป็นหนังสือหายากเล่มหนึ่งก็เป็นได้ครับหนังสือหลวงปู่หลิวยอดนิยม1

Deviceหนังสือหลวงปู่หลิว ยอดนิยม ๑ เป็นหนังสือเล่มแรกในซีรี่ย์หลังสือหลวงปู่หลิวยอดนิยม ที่จะจัดทำทั้งหมด 3 เล่ม โดยจะรวบรวมพระเครื่องหลวงปู่หลิว รุ่นที่ได้รับการยอมรับอย่างเป็นสากลต่างๆ ไว้มากที่สุด ทุกแง่มุม ทั้งจำนวนการจัดสร้าง ตำหนิ ประวัติต่างๆ รวมถึงการผนวกนำเทคโนโลยี 3D มาใช้ในวงการพระเครื่อง ซึ่งสามารถดูพระเครื่องในมือถือได้ 360 องศา โดยมีการสอนดูตำหนิจากผู้รู้ตัวจริง อย่าง คุณเสริฐ เต่านินจา โดยหนังสือได้รับคำนิยมจากผู้ใหญ่ในวงการพระเครื่องมากมาย เช่น คุณต้อย เมืองนนท์, อาจารย์รักษ์ ศรีเกตุ, คุณนุ เพชรรัตน์ และคุณโอ๊ต บางแพ 

โดยหนังสือมีความหนา ถึง 320 หน้า มีพระเครื่องหลวงปู่หลิว กว่า 30 รุ่นยอดนิยม อย่างละเอียด อาทิ รุ่นแรก รุ่นรวยรวยรวย รุ่นสุขใจ รุ่นปลดหนี้ เป็นต้น

 

เสป็คงานพิมพ์หนังสือหลวงปู่หลิวยอดนิยม1

  •  ขนาด A4  
  •  ปกกระดาษอาร์ตหุ้มจั่วปัง
  • เพิ่มเคลือบด้าน สปอตยูวี ปั้มทอง
  • เนื้อใน 320 หน้า กระดาษอาร์ตมัน พิมพ์สีทั้งเล่ม
  • เข้าเล่มเย็บกี่จั่วปัง
  • พร้อมปลอกหนังสือ รันหมายเลข และโค้ดหนังสือ


 

Project Image

 

ตัวอย่างหน้าปก

ออกแบบให้เรียบหรู มีสปอตยูวีที่ตัวเหรียญ และปั้มทองที่ชื่อหนังสือโดดเด่น สวยงามมาก

Project Image

 

ตัวอย่างหน้ารองปก

เป็นรูปหลวงปู่หลิว พร้อมคำกลอน 

Project Image

 

ตัวอย่างหน้าใน

มีการชี้ตำหนิ ตัวตัด โค้ด อย่างครบถ้วน กว่า 30 รุ่น

Project Image

 

รวมภาพ

ภาพรวมพระเครื่องหลวงปู่หลิว รุ่นต่างๆ  

Project Image

 

ภาพขั้นตอนการผลิต

ขั้นตอนการผลิต ใช้เวลาร่วมเดือนในการผลิตทุกขั้นตอน

Project Image

 

งานพิมพ์สำเร็จ

ภาพงานพิมพ์ก่อนแพ็คบรรจุซีลอย่างดี กันเปิด

Project Image

 

งานพิมพ์สำเร็จ 

งานบางส่วน จากงานพิมพ์จำนวน 1500 เล่ม

 

คำชมจากผู้จัดทำ

เมื่อเกิดปัญหาขึ้น ทางโรงพิมพ์เข้าแก้ปัญหาอย่างเร่งด่วน