งานทำบุญอุทิศกุศลให้ผู้ก่อตั้งโรงพิมพ์
 

19/07/2562  ทางโรงพิมพ์ได้จัดงานทำบุญเพื่ออุทิศกุศลให้แด่ผู้ก่อตั้งบริษัท ปีที่ 9

ทางโรงพิมพ์ บีพีเค พริ้นติ้ง ได้นิมนต์พระเดชพระคุณ พระครูวุฒิธรรมสาร (หลวงปู่คำคูณ) วัดราชนัดดาวรวิหาร ได้มาสวดทำพิธีมาติกาบังสุกุลให้ที่โรงพิมพ์ของเรา ในงานครบรอบ 9 ปี ของคุณสัณณรัศมิ์ ทรงอมรสิริ (อลงกรณ์ ลิปภานนท์) ผู้ก่อตั้งโรงพิมพ์ และอดีตประธานบริษัท  

โดยให้เหล่าพนักงานโรงพิมพ์มีส่วนร่วมในการทำบุญ โดยนำอาหารและสังฆทานมาร่วมถวายกัน พร้อมทั้งร่วมกันฟังพระสงฆ์เจริญพระพุทธมนต์ โดยตอนเที่ยงทางโรงพิมพ์ยังมีการจัดเลี้ยงอาหารเที่ยงให้กับพนักงานทุกคนอีกด้วย และหลวงปู่คำคูณ ยังได้มอบของที่ระลึกให้กับพนักงานทุกคน เป็นสมเด็จอายุยืน รูปถ่ายรุ่นแรก และแบงค์ขวัญถุงเงินล้านอีกด้วย

 

19/07/2561  ทางโรงพิมพ์ได้จัดงานทำบุญเพื่ออุทิศกุศลให้แด่ผู้ก่อตั้งบริษัท ปีที่ 8
 
เนื่องด้วยทางโรงพิมพ์ บีพีเค พริ้นติ้งของเรา ได้นิมนต์พระสงฆ์ จำนวน 5 รูป จากวัดบางน้ำชน บุคโล กทม. โดยหลวงพ่อนงค์ อภิชาโตเกจิดังเมืองกรุง ศิษย์สายตรง-หลวงปู่โต๊ะวัดประดู่ฉิมพลี และพระลูกวัด ได้มาสวดทำพิธีให้ที่โรงพิมพ์ของเรา ในงานครบรอบ 8 ปี ของคุณสัณณรัศมิ์ ทรงอมรสิริ (อลงกรณ์ ลิปภานนท์) ผู้ก่อตั้งโรงพิมพ์ และอดีตประธานบริษัท 

ซึ่งบรรยากาศเต็มไปด้วยความเรียบง่าย โดยให้เหล่าพนักงานโรงพิมพ์มีส่วนร่วมในการทำบุญ โดยนำอาหารและสังฆทานมาร่วมถวายกัน พร้อมทั้งร่วมกันฟังพระสงฆ์เจริญพระพุทธมนต์ โดยตอนเที่ยงทางโรงพิมพ์ยังมีการจัดเลี้ยงอาหารเที่ยงให้กับพนักงานทุกคนอีกด้วย

โดยก่อนกลับ ทางหลวงพ่อนงค์ อภิชาโต ยังได้เมตตาจารแผ่นยันต์โภคทรัพย์มหาเศรษฐี เพื่อให้ผู้บริหารนำไปใส่กรอบ และประพรมน้ำพระพุทธมนต์ดอกพิกุลเพื่อความเป็นสิริมงคลอีกด้วย

 

Project Image
Project Image
Project Image
Project Image