ป้ายแขวน และ สติ๊กเกอร์สุญญากาศ ติดหน้ารถ

 

ทางโรงพิมพ์ บีพีเค ของเรา ได้รับเกียรติจาก บริษัท เมโทร ออโต้เฮ้าส์ จำกัด  ผู้จำหน่ายเมอร์เซเดส-เบนซ์อย่างเป็นทางการ   และศูนย์บริการครบวงจร โดยภายใต้การควบคุมมาตรฐานของ บจก. เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) โชว์รูมผู้จำหน่าย & ศูนย์บริการหลังการขายที่ทันสมัยที่สุดในย่านพระราม 2 ให้ทำการพิมพ์ป้ายแขวนรถ และสติ๊กเกอร์สุญญากาศ โดยทั้งนี้ ทางจัดซื้อของศูนย์ยังได้แนะนำโรงพิมพ์ของเราให้กับทางศูนย์เบนซ์ต่างๆ ทั่วประเทศเพื่อจัดทำงานชิ้นนี้อีกด้วย เนื่องจากประทับใจในคุณภาพสินค้า และบริการที่เป็นเยี่ยม รวมไปถึงราคาที่ถูก ทำให้มีศูนย์เบนซ์ต่างๆ ติดต่อเข้ามาจัดทำเป็นจำนวนมาก


 ป้ายแขวน และ สติ๊กเกอร์สุญญากาศติดหน้ารถ

Deviceในภาพเป็นตัวงานสติ๊กเกอร์สุญญากาศไร้กาว พิมพ์สองหน้าไว้ติดหน้ารถ ไร้ข้อจำกัด เรื่องจำนวนสี และขนาด สามารถไดคัทเป็นทรงอะไรก็ได้ ทั้งสี่เหลี่ยม วงกลม หรือทรงต่างๆ  ตัวหนังสือคมชัดแม้กระทั่งตัวหนังสือขนาดเล็ก 10 พ้อยต์ ด้วยเทคโนโลยีการพิมพ์ใหม่ล่าสุดของทางเรา ด้วยเครื่องจักรนำเข้าจากญี่ปุ่น 

ส่วนทางด้านป้ายแขวน หรือ Hanger นั้น ทางลูกค้ามีการสั่งพิมพ์จำนวนน้อย เนื่องจากใช้แขวนที่รถตัวอย่างในโชว์รูมเท่านั้น ทางโรงพิมพ์จึงได้ผลิตด้วยระบบดิจิตอลพร้อมเคลือบให้มีความสวยงาม คงทน และมีการไดคัท ด้วยเครื่องตัดไดคัทเฉพาะตัว ที่ทันสมัย ทำให้สามารถทำงานไดคัทรูปทรงหลากหลายได้ ไม่จำกัดจำนวนขั้นต่ำ 

 

เสป็คงานพิมพ์

  •  สติ๊กเกอร์สุญญากาศ ขนาด 10*10 ซม
  •  พิมพ์สีสองหน้า  
  • ลอกติดได้โดยปราศจากกาวเหนียว
  • ป้ายแขวน ขนาด 30 *10 ซม
  • พิมพ์สีสองหน้า กระดาษอาร์ตการ์ด 300 แกรม
  • พร้อมไดคัท


 

Project Image

 

ตัวอย่างสติ๊กเกอร์สุญญากาศ

ทดลองติดบนกระจก ทั้งด้านหน้าด้านหลัง
คมชัด สีสด ทั้งสองด้าน

Project Image

 

ถ่ายอีกด้าน เพื่อให้เห็นด้านหลัง

ภาพยังคมชัดสวยงามจริง

Project Image

 

ตัวอย่างป้ายแขวน Hanger

พิมพ์สองหน้า พร้อมเคลือบ ไดคัท เรียบร้อย

Project Image

 

ตัวอย่างป้ายแขวน ด้านหลัง