โรงพิมพ์ บีพีเค พริ้นติ้ง (โรงงานใหม่)


โรงพิมพ์ บีพีเค พริ้นติ้ง เปิดมานานกว่า 43 ปี (ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2523) ปัจจุบันได้ดำเนินการก่อสร้างโรงงานใหม่ของโรงพิมพ์ บีพีเค พริ้นติ้ง บนพื้นที่ 3 ไร่ครึ่ง (5600 ตารางเมตร) ด้วยมูลค่าการก่อสร้างกว่าหนึ่งร้อยล้านบาท ซึ่งได้ก่อสร้างเป็นอาคารเอนกประสงค์เสร็จสิ้นในส่วนแรก (1.5 ไร่)  เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งพื้นที่ส่วนต่อขยายนั้น (พื้นที่ว่างด้านหลังอีก 2 ไร่ ต่อจากโรงงาน) จะสร้างเป็นโรงงานใหม่เพิ่มติมในอนาคตอันใกล้นี้เพื่อรองรับการขยายตัวตามแผนงานที่วางไว้ โรงงานใหม่นี้ได้ตั้งชื่อว่า กลุ่มบริษัทในเครือบีพีเคพริ้นติ้ง เนื่องจากในอนาคตทางโรงพิมพ์จะมุ่งเน้นพัฒนาและต่อ ยอดงานพิมพ์ด้านบรรจุภัณฑ์และฉลากสินค้าเพื่อให้การบริการได้สมบูรณ์ครบถ้วนมากขึ้น มากกว่าเป็นแค่โรงพิมพ์กระดาษอย่างในปัจจุบัน

กลุ่มบริษัท ในเครือ ได้ฤกษ์ในการเริ่มก่อสร้างตั้งแต่ เดือนตุลาคม 2560 โดย ดร.ชิณญ์ ทรงอมรสิริ ได้ทำการลงนามในสัญญากับ บริษัท กรีน เวอร์ค แลนด์ จำกัด ในการทำการก่อสร้างโรงงานแห่งใหม่บนพื้นที่กว่า 2400 ตารางเมตร (เฟสแรก) บนถนนประชาอุทิศ-วัดคู่สร้าง (ติดริมถนนใหญ่) โดยโรงงานแห่งใหม่นี้ จะตั้งในเขตอุตสากรรมกรีนเวอร์ค ซึ่งเป็นนิคมขนาดย่อม ซึ่งทางนิคมอุตสาหกรรมนี้ มีพื้นที่ส่วนกลาง และถนนในโครงการใหญ่ถึง 12 เมตร มีสิ่งอำนวยความสะดวกพร้อมสรรพ อีกทั้งเดินทางสะดวกมาก มีรถประจำทางโดยสารผ่านหน้าโครงการ
โรงงานใหม่ของทาง โรงพิมพ์ บีพีเคพริ้นติ้ง ให้สถาปนิกระดับโลกอย่าง DA/D สถาปนิกมืออาชีพผู้คร่ำหวอดจากนิวยอร์ค อเมริกาแล้ว ยังได้รับความเมตตาจากท่านซินแสเคี้ยงคุง ในการวางฮวงจุ้ยทุกกระเบียดนิ้ว รวมพลังทั้งสองศาสตร์เป็นหนึ่ง เป็นการออกแบบโรงงานที่ลงตัวที่สุด ซึ่งในระหว่างก่อสร้างได้ทำพิธีกรรมต่างๆ เช่น ยกเสาเอก พิธีบวงสรวงที่ดิน พิธีตั้งพระพรหม ตั้งพระภูมิเจ้าที่ ทางโรงพิมพ์ได้เชิญท่านอาจารย์ธรรมนูญ บุญธรรม แห่งสำนักบัวแปดกลีบมาเป็นองค์ประธานในการดำเนินการพิธีกรรมต่างๆ ให้บังเกิดความศักดิ์สิทธิ์เข้มขลังอย่างที่สุด
ซึ่งในปี 2564 โรงงานได้ก่อสร้างแล้วเสร็จและได้ทำการย้ายแผนกงานพิมพ์อิงค์เจ็ท และเครื่องพิมพ์ลาเบลม้วนทั้งสองแผนกนี้ ไปดำเนินการผลิตยังโรงงานแห่งใหม่นี้ก่อน ซึ่งในอนาคตข้างหน้าจะทำการย้ายฝ่ายผลิตต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นทางด้านงานพิมพ์ดิจิตอล หรือออฟเซ็ท ไปดำเนินการยังที่นี่ทั้งหมด เข้าไปอ่านขั้นตอนการก่อสร้างเพิ่มเติมได้ที่......(อ่านเพิ่มเติม)

Expertise

กลุ่มบริษัทในเครือ บีพีเค พริ้นติ้ง มีความเชี่ยวชาญในการให้บริการงานพิมพ์ที่หลากหลายครบวงจร ทั้งทางด้าน งานพิมพ์ออฟเซ็ท งานพิมพ์ดิจิตอล งานพิมพ์อิงค์เจ็ท และงานพิมพ์ลาเบลม้วน โดยใช้เครื่องจักรที่ทันสมัยในการให้ดำเนินการทุกท่าน เพื่อคุณภาพและบริการที่สูงสุด
 

เข้าไปดูงานสินค้าและบริการของเรา

Project Image

"เรามุ่งเน้นการให้บริการทางด้านงานพิมพ์อย่างสมบูรณ์แบบ ทั้งทางด้านงานพิมพ์ออฟเซ็ท ดิจิตอล อิงค์เจ็ท และลาเบลม้วน เพื่อให้ลูกค้าเกิดความสะดวกสบายในการติดต่อที่สุด"

ดร.ชิณญ์ ทรงอมรสิริ  - ประธานกรรมการผู้จัดการ

Our History


  • 2023 - ย้ายโรงงานและสำนักงานมายังที่ใหม่ทั้งหมด
  • 2021 - ได้ย้ายแผนกงานพิมพ์อิงค์เจ็ท และงานพิมพ์ลาเบลม้วนไปดำเนินการผลิต
  • 2020 - โรงงานใหม่ของกลุ่มบริษัทในเครือบีพีเค พริ้นติ้งได้ก่อสร้างแล้วเสร็จ 
  • 2019 - เริ่มดำเนินการก่อสร้างโรงงานใหม่ 
  • 2018 - เริ่มดำเนินการออกแบบโครงสร้างและสถาปัตย์ตามหลักฮวงจุ้ยชั้นสูง
  • 2017 - ทำสัญญาลงนามซื้อที่ดินเพื่อทำการก่อสร้างโรงงานใหม่ของโรงพิมพ์บีพีเคพริ้นติ้ง

Our Vision

Major Views

เราจะเป็นผู้ให้บริการทั้งงานพิมพ์ประชาสัมพันธ์ บรรจุภัณฑ์ และลาเบลทุกชนิด 
เพื่อให้ลูกค้าเกิดความคล่องตัวในการติดต่อสั่งงานได้สะดวกที่สุด

Our Mission

Our Aims

กลุ่มบริษัทในเครือบีพีเค มุ่งเน้นที่จะเป็นโรงพิมพ์ครบวงจรอันดับหนึ่งในการให้บริการลูกค้า
โดยลูกค้าติดต่องานพิมพ์ได้ที่เดียวได้ครบจบทุกงานพิมพ์

ภาพในมุมมองต่างๆ ของกลุ่มบริษัทในเครือบีพีเคพริ้นติ้ง (โรงงานใหม่)

 

Address

โครงการกรีนเวอร์ค เลขที่ 951 ถนนประชาอุทิศ-วัดคู่สร้าง ทุ่งครุ

Google Map
https://goo.gl/maps/pbQu6JcbNEkh1yux8

Phone

02-049-3699
 

 

Email

print@bpkprinting.com

Line

@bpkprinting 

    เพิ่มเพื่อน