ลงเครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ทใหม่
 
ทางโรงพิมพ์ บีพีเคพริ้นติ้ง มีการพัฒนาอย่างไม่หยุดยั้ง โดยเมื่อวันศุกร์ที่ 24 สิงหาคม 2561 ทางโรงพิมพ์ได้ลงเครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ทเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด  โดยได้สั่งนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น เข้ามา ซึ่งต้องใช้ระยะเวลาการรอคอยกว่า 3 เดือน หลังจากออเดอร์สินค้าไป ซึ่งมูลค่าเครื่องพิมพ์ที่นำเข้ามาในครั้งนี้ ราคาอยู่ที่ล้านต้นๆ บาท

เครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ทตัวใหม่นี้ สามารถพิมพ์สีต่างๆ ได้ ทั้ง CMYK รวมไปถึงสีขาว นอกจากนี้ยังสามารถพิมพ์ลงบนวัสดุโดยตรงได้หลากหลาย เช่น สติกเกอร์, ฟิล์มตู้ไฟ, ไวนิล, ผ้า, แคนวาส, วอลเปเปอร์, หนังเทียม, หนังแท้, แผ่นพลาสติก, กระดาษต่างๆ และอีกหลายๆชนิด สามารถพิมพ์ได้ทั้งวัสดุชนิดม้วนและชนิดแผ่น   โดยหมึกเป็นหมึกที่ปลอดภัยต่อผู้ใช้งาน และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม 100% ไม่มีกลิ่น  หมึกทนน้ำและทนแสงแดด ใช้งานภายนอกได้ 3 ปี และใช้งานภายในได้มากกว่า 10 ปี

นอกจากสามารถพิมพ์ได้หลากหลายวัสดุ ปัจจุบันมีความละเอียดในการพิมพ์สูงถึง 2400 dpi และมีขนาดหยดหมึกเล็กมากเพียง 3 พิกโกลิตร พิมพ์ได้คมชัด สีสันสดใสสวยงามซึ่งเป็นคุณสมบัติที่ตอบได้แทบทุกโจทย์ของการพิมพ์ในยุคปัจจุบัน เหมาะกับงานต่างๆ ได้แก่
1. งานโฆษณาประชาสัมพันธ์ เช่น พิมพ์ไวนิลแบนเนอร์, สติกเกอร์ติดผนัง, ติดฉลากสินค้า, งานพิมพ์ฟิล์มตู้ไฟ, ไวนิลตู้ไฟ, งานพิมพ์ประชาสัมพันธ์สินค้าโดยใช้แผ่นฟิวเจอร์บอร์ด และทําป้ายต่างๆ ป้ายหน้าร้าน ป้ายบอกทาง ป้ายตู้ไฟ เป็นต้น
2. งานอุตสาหกรรม เช่นการพิมพ์ลงบนหนังเพื่อใช้ทํากระเป๋า, สมุด, ป้ายกางเกง, อุปกรณ์กีฬา, แผ่นซีดี, กล่องบรรจุภัณฑ์, ฉลากสินค้า เพราะสามารถลดขั้นตอนในการพิมพ์ สามารถพิมพ์งาน ได้ตั้งแต่ 1 ชิ้นจนถึงงานปริมาณมากๆได้ และต้นทุนต่ำ