งานพิมพ์ดิจิตอล (Digital Printing) 
 


งานพิมพ์ดิจิตอล (Digital Printing) คุณภาพสูง รวดเร็ว คุ้มค่า ที่ BPK Printing

งานพิมพ์ดิจิตอลคืออะไรงานพิมพ์ดิจิตอล (Digital Printing) เป็นเทคโนโลยีการพิมพ์ที่ทันสมัย เหมาะสำหรับงานพิมพ์จำนวนน้อย พิมพ์เร่งด่วน หรือต้องการปรับเปลี่ยนข้อมูลในแต่ละชุด โดยไม่จำเป็นต้องทำฟิล์มหรือเพลท ทำให้ประหยัดเวลาและค่าใช้จ่าย เหมาะสำหรับงานพิมพ์สื่อโฆษณา เช่น ใบปลิว โปสเตอร์ นามบัตร หัวจดหมาย แผ่นพับ โบรชัวร์ แคตตาล็อก เมนูอาหาร และอื่นๆ

ทำไมต้องเลือกงานพิมพ์ดิจิตอลที่ BPK Printing?
  • เครื่องพิมพ์ Digital Offset ระดับอุตสาหกรรม: เราใช้เครื่องพิมพ์ Digital Offset ที่ทันสมัยและมีประสิทธิภาพสูงถึง 4 เครื่อง หลากหลายรุ่น หลากหลายยี่ห้อ เพื่อให้มั่นใจในคุณภาพงานพิมพ์ที่คมชัด สีสันสวยงาม และตอบโจทย์ทุกความต้องการ
  • ความละเอียดสูง 4800 dpi: งานพิมพ์ของเราคมชัดทุกรายละเอียดด้วยความละเอียดสูงสุดถึง 4800 dpi ให้ภาพที่สวยงามและสีสันสดใส
  • รองรับวัสดุพิมพ์หลากหลาย: ไม่ว่าจะเป็นกระดาษปอนด์ กระดาษอาร์ตมัน กระดาษมีลวดลาย กระดาษหนา สติ๊กเกอร์ PVC ขุ่น-ใส แผ่นใส สติ๊กเกอร์วอยด์เปลือกไข่ ฉลากสินค้า โฮโลแกรม Tyvek paper PET Film และอื่นๆ อีกมากมาย เราสามารถพิมพ์ได้บนวัสดุเกือบทุกชนิด
  • สีพิเศษหลากหลาย: เรามีบริการพิมพ์สีพิเศษ เช่น สีขาว สีเงิน สีทอง สีมุก สีพาสเทล สีนีออนสะท้อนแสง รวมถึงสีพิเศษตามต้องการ เช่น สีม่วงแบบไทยพาณิชย์ สีชมพูแบบออมสิน หรือสีส้มแบบพรรคก้าวไกล
  • บริการรวดเร็ว ทันใจ: ด้วยเครื่องพิมพ์ที่ทันสมัยและทีมงานที่มีประสบการณ์ เราสามารถผลิตงานพิมพ์ดิจิตอลได้อย่างรวดเร็ว ตอบสนองความต้องการงานด่วนของคุณได้อย่างทันท่วงที
  • ผู้เชี่ยวชาญให้คำปรึกษา: เรามีทีมงานผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำปรึกษาเกี่ยวกับระบบการพิมพ์ที่เหมาะสมกับงานของคุณ เพื่อให้คุณได้งานพิมพ์ที่ดีที่สุดในราคาที่คุ้มค่า
ข้อจำกัดของงานพิมพ์ดิจิตอล:
  • ขนาดพิมพ์สูงสุด 960x310 มม.
  • รองรับกระดาษ 52-400 แกรม
  • เหมาะกับงานพิมพ์ไม่เกิน 300-500 ชุด (เกินกว่านี้พิมพ์ระบบออฟเซ็ทจะคุ้มค่ากว่า)
  • อาจมีปัญหาเรื่องการพิมพ์สีพื้นที่จางหรือเข้มมากเกินไป
รับพิมพ์งานดิจิตอลทุกชนิด
ไม่ว่าคุณต้องการงานพิมพ์ดิจิตอลประเภทใด เรามีทีมงานมืออาชีพพร้อมให้บริการและคำปรึกษา เพื่อให้งานพิมพ์ของคุณออกมาดีที่สุด

สนใจงานพิมพ์ดิจิตอลคุณภาพสูงจาก BPK Printing?

ติดต่อเราได้เลยที่ Line@bpkprinting หรือ print@bpkprinting.com เพื่อขอรับคำปรึกษาและใบเสนอราคาฟรี!

 

เครื่องพิมพ์ดิจิตอล

Project Image

ด้วยเครื่องพิมพ์ดิจิตอลระดับโปรดักชั่น 4 แท่นพิมพ์ พร้อมให้บริการงานทุกท่าน ด้วยคุณภาพงานที่ดีเยี่ยมและเหมาะสมกับประเภทงานแต่ละประเภท ก่อนจะตัดสินใจพิมพ์งานพิมพ์ดิจิตอลที่โรงพิมพ์ไหน ให้ถามก่อนว่าใช้เครื่องพิมพ์ดิจิตอลระดับโปรดักชั่นหรือไม่ เก่าหรือใหม่ เพราะมีผลต่อคุณภาพงานพิมพ์โดยตรง ราคาอาจจะถูกกว่าหรือเท่ากันแต่ท่านอาจจะได้เครื่องถ่ายเอกสารมาพิมพ์งานให้ท่านก็ได้ 

Project Image


เครื่องพิมพ์ดิจิตอลตัวใหม่ล่าสุด

ทางโรงพิมพ์ บีพีเค พริ้นติ้ง ให้ความสำคัญกับการพัฒนาการพิมพ์ระบบดิจิตอลเป็นอย่างมาก โดยมีการลงทุนเครื่องพิมพ์ดิจิตอลใหม่ ทุกๆ 2 ปี เพื่อพัฒนาคุณภาพงานพิมพ์ให้ดียิ่งๆ ขึ้นไป โดยปัจจุบัน ทางโรงพิมพ์มีทั้งเครื่องพิมพ์ดิจิตอลทั้งสี และขาวดำ รวมทั้งหมด 4 เครื่อง ซึ่งล่าสุดทางโรงพิมพ์ได้ลงทุนกับเครื่องพิมพ์ดิจิตอลของ Ricoh รุ่น C7500 ที่มีความเสถียรทางด้านงานพิมพ์ คุณภาพสีที่คงที่ในทุกๆ แผ่น  ซึ่งปัจจุบันทำให้ความสามารถในการรองรับงานพิมพ์ดิจิตอลของทางโรงพิมพ์อยู่ที่ประมาณ 500000 แผ่นต่อเดือน ทำให้ลูกค้าทุกท่านได้งานพิมพ์ที่รวดเร็วทันใจ 

 

ตัวอย่างงานพิมพ์ดิจิตอลแบบพิเศษ

 
Project Image

พิมพ์สีสะท้อนแสง (Neon Blacklight)

Project Image

พิมพ์สีเมทัลลิค สีเงิน สีทอง เลือกเฉดได้

Project Image

พิมพ์สีขาวได้ทั้งบนกระดาษและพลาสติก

Project Image

พิมพ์บนกระดาษเมทัลไลท์ได้

 

Project Image

พิมพ์บนงานโฮโลแกรมได้

Project Image

พิมพ์บนพลาสติกใสแข็งพร้อมไดคัทได้

Project Image

พิมพ์บนกระดาษ Texture ได้ สีเนียนเรียบ

Project Image

พิมพ์บนกระดาษคราฟต์ได้สีไม่จม

 

งานพิมพ์ดิจิตอล

Project Image

การเคลือบผิวงานพิมพ์เป็นขั้นตอนที่จบงานพิมพ์เสร็จเรียบร้อยแล้ว หรือกระบวนการหลังการพิมพ์ (Post Press) ซึ่งการเคลือบงานพิมพ์อีกชั้นจะช่วยสร้างพื้นผิวที่ดี ทำให้ชิ้นงานมีความคงทน และมีสีสันที่สดใสยาวนานมากยิ่งขึ้น

ดูข้อมูลเพิ่มเติม >>

โรงพิมพ์ บีพีเค พริ้นติ้ง

มาที่เดียว ได้ครบทุกงานพิมพ์ ออฟเซ็ท ดิจิตอล อิงค์เจ็ทสินค้าและบริการงานพิมพ์
 


โรงพิมพ์ครบวงจรอันดับหนึ่ง
เราเป็นโรงงานผู้ผลิตโดยตรงทั้ง
ออฟเซ็ท ดิจิตอล อิงค์เจ็ท สติ๊กเกอร์ม้วน 

 


ข้อมูลโรงพิมพ์

บริษัท บีพีเค พริ้นติ้ง จำกัด     
เลขที่ 951 โครงการกรีนเวอร์ค ซอยสุขสวัสดิ์ 78
ถนน ประชาอุทิศ-วัดคู่สร้าง ทุ่งครุ
 
วันทำการ จันทร์ - เสาร์ เวลา 09.00 - 17.00 น.