งานพิมพ์อิงค์เจ็ท | โรงพิมพ์ BPK รวดเร็ว ราคาถูก มาที่เดียวได้ครบทุกงานพิมพ์
โรงพิมพ์ บีพีเค พริ้นติ้ง รับพิมพ์งานพิมพ์ ออฟเซต, ดิจิตอล และอิงค์เจ็ท แบบ Outdoor และ UV Inkjet

งานพิมพ์อิงค์เจ็ท (Inkjet Printing) 
 

งานพิมพ์อิงค์เจ็ท  

ทางโรงพิมพ์บีพีเค พริ้นติ้ง รับพิมพ์งานพิมพ์และสติ๊กเกอร์อิงค์เจ็ท (Inkjet) ด้วยเครื่องพิมพ์จากญี่ปุ่นทุกเครื่อง ความละเอียดสูง 1440 dpi โดยงานพิมพ์ของเราใช้วัสดุและหมึกพิมพ์คุณภาพสูงแตกต่างจากโรงงานหรือร้านอื่นโดยทั่วไปที่ใช้เครื่องพิมพ์จีนที่คุณภาพต่ำ โดยระบบงานพิมพ์ที่เราใช้เป็นงานพิมพ์อิงค์เจ็ทแบบอิงค์เจ็ทภายนอก (Inkjet Outdoor) และงานพิมพ์ยูวีอิงค์เจ็ท (UV Inkjet) ซึ่งมีความทนทานต่อ สภาพแวดล้อมกลางแจ้งสูง ไม่ว่าจะเป็นแดด และฝน จึงทำให้เป็นที่นิยมกันมากสำหรับ งานป้ายต่างๆ รวมไปถึงตู้ไฟด้วย อายุการใช้งานของงานพิมพ์ประเภทอิงค์เจ็ทเอ้าท์ดอร์นี้ เป็นหมึกทนน้ำและทนแสงแดด ใช้งานภายนอกได้ 3 ปี และใช้งานภายในได้มากกว่า 5 ปี

นอกจากนี้ เรายังมีเครื่องพิมพ์ Inkjet ไว้คอยรองรับงานให้ทุกท่าน 5 เครื่อง ดังนั้น เราจึงสามารถให้บริการได้อย่างรวดเร็วตามความต้องการได้  งานพิมพ์อิงค์เจ็ทของเราเน้นที่คุณภาพ ความสวยงาม และความคุ้มค่าในระยะยาว ดังนั้นจึงสามารถมั่นใจในความสามารถและบริการที่รวดเร็วระดับมืออาชีพในโรงพิมพ์ บีพีเค พริ้นติ้งของเราได้ครับ


โรงพิมพ์ บีพีเค พริ้นติ้ง รับทำ รับพิมพ์ รับผลิต งานพิมพ์อิงค์เจ็ท ทุกชนิด
 

โรงพิมพ์ บีพีเค พริ้นติ้ง

มาที่เดียว ได้ครบทุกงานพิมพ์ ออฟเซ็ท ดิจิตอล อิงค์เจ็ท

งานพิมพ์อิงค์เจ็ทของโรงพิมพ์บีพีเค เป็นอย่างไร


อิงค์เจ็ทอินดอร์ (Indoor Inkjet) VS อิงค์เจ็ทเอาท์ดอร์ (Outdoor Inkjet) ถกเถียงกันมานานว่าจะพริ้นอิงค์เจ็ทสำหรับงานซักชิ้นนึง ผู้ซื้อยังเชื่อว่า "พริ้นอินดอร์ใช้หมึกน้ำ ภาพสวยแต่ไม่ทน พริ้นเอาท์ดอร์ใช้หมึกน้ำมัน ภาพอยู่ทนแต่ไม่สวย " เพราะงานอินดอร์ (หมึกน้ำ) นั้นโดยมากสีจะอยู่ไม่ทน สีซีดและจางเร็ว อย่างไรก็ตาม ปัจจุบันได้มีการพัฒนาน้ำหมึกและเครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ทไปมากแล้ว เช่นน้ำหมึก Eco Solvent เป็นหมึกน้ำมันที่ผสมตัวทำละลายทำให้ใสเหมือนน้ำ เพื่อให้ได้คุณสมบัติพิมพ์สวยสดใสคมชัด และยังทนแดดทนน้ำได้ หรือเครื่องพิมพ์ UV ฯลฯ ซึ่งต่างก็เป็นเครื่องพิมพ์ที่ได้ภาพที่คมชัดเหมือนกับเครื่องพิมพ์อินดอร์ที่สวยงาม สีสรรสดใส แต่ยังมีคุณสมบัติที่ทนน้ำ ทนแดดได้อีกด้วย

เครื่องพิมพ์ inkjet ที่เราใช้นั้นเป็นเครื่องญี่ปุ่น คุณภาพสูง และหมึกพิมพ์ที่เราใช้นั้นเป็นหมึกพิมพ์ Eco-Solvent ซึ่งเป็นหมึกเป็นงานพิมพ์คุณภาพสูง  มีสีทั้ง CMYK และหมึกพิมพ์สีขาว (White)  ซึ่งหมึกพิมพ์ ECO SOLVENT เป็นหมึกที่ใช้แทนหมึก Solvent ทั่วไป โดยเป็นหมึกที่ไม่มีส่วนผสมของตัวทำละลายชนิดที่มีสารระเหยเป็นพิษต่อสุขภาพและสิ่งแวดล้อม ซึ่งให้ความคมชัดได้ถึง 1440 dpi อีกทั้งยังมีความคงทนและเงางามกว่าหมึกพิมพ์อิงค์เจ็ทฐานน้ำ ที่ใช้ในงานพิมพ์ Indoor มากนัก อีกนั้งยังสามารถพิมพ์ได้บนทุกวัสดุ เช่น สติกเกอร์, ฟิล์มตู้ไฟ, ไวนิล, ผ้า, แคนวาส, วอลเปเปอร์, หนังเทียม, หนังแท้, แผ่นพลาสติก, กระดาษต่างๆ และอีกหลายๆชนิด ที่เป็นวัสดุชนิดม้วน

 

เหตุผลทำไมควรเลือกพิมพ์อิงค์เจ็ทที่โรงพิมพ์ บีพีเค พริ้นติ้ง

  1. ทางโรงพิมพ์ใช้เครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ทจากญี่ปุ่น ยี่ห้อ Mutoh ทุกเครื่องซึ่งเป็นเครื่องพิมพ์คุณภาพสูงจากญี่ปุ่น
  2. ทางโรงพิมพ์ พิมพ์งานให้ลูกค้าด้วยความละเอียดคมชัด 1440 dpi ซึ่งงานพิมพ์ทุกชิ้น โรงพิมพ์ของเราพิมพ์ด้วยความคมชัดระดับนี้
  3. ทางโรงพิมพ์ใช้หมึก Eco-Solvent และหมึก UV ซึ่งปลอดภัยต่อสิ่งแวดล้อม อีกทั้งให้ความคมชัดระดับงาน Indoor แต่ความคงทนของสีระดับงาน Out door
  4. ทางโรงพิมพ์มีเครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ทในการรองรับงานลูกค้าถึง 5 แท่นพิมพ์ ซึ่งสามารถให้บริการได้อย่างรวดเร็ว ทันใจ
  5. ทางโรงพิมพ์ บีพีเค พริ้นติ้งของเรา นอกจากงานอิงค์เจ็ทแล้ว ยังรองรับงานพิมพ์ทั้งออฟเซ็ท ดิจิตอล และงานลาเบลม้วน ซึ่งมีทางเลือกให้ท่านหลากหลายและสามารถให้คำแนะนำแก่ลูกค้าได้ว่าระบบไหนเหมาะกับลูกค้า และทำให้ลูกค้าประหยัดที่สุด 


เปรียบเทียบงานพิมพ์บนวัสดุไวนิล

Project Image

 งานพิมพ์คุณภาพต่ำ ด้วยความละเอียด 720 dpi หรือพิมพ์ด้วยเครื่องจีนทั่วไป

Project Image

 งานพิมพ์ของโรงพิมพ์บีพีเค ด้วยความละเอียด 1440 dpi เครื่องพิมพ์ญี่ปุ่นสินค้าและบริการงานพิมพ์
 


โรงพิมพ์ครบวงจรอันดับหนึ่ง
เราเป็นโรงงานผู้ผลิตโดยตรงทั้ง
ออฟเซ็ท ดิจิตอล อิงค์เจ็ท สติ๊กเกอร์ม้วน 

 


ข้อมูลโรงพิมพ์

บริษัท บีพีเค พริ้นติ้ง จำกัด     
เลขที่ 951 โครงการกรีนเวอร์ค ซอยสุขสวัสดิ์ 78
ถนน ประชาอุทิศ-วัดคู่สร้าง ทุ่งครุ
 
วันทำการ จันทร์ - เสาร์ เวลา 09.00 - 17.00 น.