แผ่นพับสวดมนต์

แผ่นพับธรรมะแบบสั่งทำพิเศษบทสวดมนต์, แผ่นพับสวดมนต์, แผ่นพับธรรมะแบบสั่งทำพิเศษ

การสวดมนต์และทำธรรมทานนั้นเป็นบุญใหญ่ที่ทำง่ายแต่ได้ผลมาก เปิดประตูแห่งมหามงคล มหาโชคลาภสู่ชีวิตและลดเวรกรรมทั้งปวง การให้ธรรมทานนั้นเหนือทานทั้งปวง และการร่วมสร้างอักขระธรรมอานิสงส์บุญนั้นดังสร้างพระพุทธรูป เปิดบุญใหญ่ เปิดมหาโชคลาภ มหามงคลสู่ชีวิตด้วยแผ่นพับสวดมนต์ธรรมทาน  เชิญสร้างบุญ เพื่อเป็นสิริมงคลแก่ชีวิด สะสมบุญ ลดกรรม ด้วยแผ่นพับสวดมนต์ แจกเป็นธรรมทาน สุขทั้งผู้ให้ สุขทั้งผู้รับได้บทสวดครบถ้วนใส่รายนามผู้จัดทำได้ 

ทำบุญด้วยแผ่นพับสวดมนต์ เพื่อเป็นสิริมงคลกับชีวิด ดังคำกล่าวที่ว่า การให้ธรรมเป็นทาน ชนะการให้ทั้งปวง สะสมบุญ และ ลดกรรม ให้กับตัวท่านเอง รวมถึง บรรพบุรุษ บิดามารดา ครูอุปัชฌาย์ อาจารย์ ผู้มีพระคุณ เจ้ากรรมนายเวรทั้งหลายเป็นเหตุแห่ง เมตตามหานิยม โชค ลาภ วาสนา บารมี มั่ง มี ศรี สุข ค้าขายร่ำรวย เจริญรุ่งเรือง อยู่เย็นเป็นสุข แคล้วคลาดปลอดภัย ให้อโหสิกรรมและอโหสิกรรม

แผ่นพับสวดมนต์ ทางสำนักพิมพ์รับทำเฉพาะแผ่นพับสวดมนต์แบบสั่งทำเฉพาะเท่านั้น ท่านที่ต้องการสั่งทำใหม่เป็นแบบเฉพาะของตนเอง สามารถเข้ามาสอบถามราคาได้ที่เนื้อหารูปแบบ รูปภาพ หรือบทสวดมนต์  ลูกค้าสามารถกำหนดได้ด้วยตนเอง ขั้นต่ำในการจัดทำ 500 ใบ ระยะเวลาจัดพิมพ์ทุกบทประมาณ 7-14 วัน กระดาษอาร์ตมัน 230 แกรม เคลือบยูวีเงาสวยงาม(กันน้ำ)  

หมายเหตุ งานแบบสำเร็จรูปที่เป็นของโรงพิมพ์อื่นๆ หรือสำนักพิมพ์อื่นๆ ทางโรงพิมพ์ของเราไม่สามารถทำได้ ซึ่งท่านสามารถสั่งพิมพ์ที่โรงพิมพ์ที่เป็นผู้ผลิตแผ่นพับสวดมนต์นั้นๆ ได้เลย จะได้ราคาที่ถูกกว่าที่มาให้ทางเราผลิตใหม่

 

 

ตัวอย่างแผ่นพับสวดมนต์แบบสั่งทำพิเศษ

 

 

 

 

แผ่นพับสวดมนต์ขอขมาเจ้ากรรมนายเวร

บทสวดมนต์ขอขมาเจ้ากรรมนายเวรและบทกรวดน้ำอุทิศผลบุญครอบจักรวาล

ก่อนสวดมนต์พลิกชีวิตให้ปฏิบัติดังต่อไปนี้ อาราธนาคุณพระรัตนตรัยและสิ่งศักดิ์สิทธิ์ด้วยการอนุโมทนามัย และบารมีปกป้อง เมตตาเปิดทางการเจริญพุทธมนต์บทสำคัญนี้ ขอวาจาสิทธิ์บังเกิดผลเป็นอัศจรรย์ เปิดโอกาสให้ข้าพระพุทธเจ้า เจริญพุทธมนต์บทขอขมาเจ้ากรรมนายเวร และต่อด้วยบทกรวดน้ำอุทิศผลบุญครอบจักรวาล ซึ่งอุทิศมหาบุญทิพย์นี้ให้สรรพชีวิตทั้งหลายที่เราเคยล่วงเกิน อาจจะเคยทำร้ายทำลาย ทั้งทางกาย วาจา ใจ ทั้งที่ตั้งใจ และไม่ตั้งใจหรือโดยรู้เท่าไม่ถึงการณ์(เบียดเบียนชีวิต,ลักทรัพย์,ผิดในกาม,หลอกลวง,มอมเมาผู้อื่นฯลฯ) ให้อโหสิกรรมให้ และถอดถอนคำสาปแช่ง คำสาบานใดๆ ที่เป็นเหตุให้ทุกข์ในปัจจุบันด้วย

วิธีการปฏิบัติ สวดมนต์ให้ได้ผลพลิกชีวิต
๑. เคารพพระพุทธพระธรรมพระสงฆ์ด้วยศรัทธาแท้จากใจ
๒. เคารพและยอมรับกฎแห่งกรรมว่าเป็นจริงให้ผลตามจริงเป็นจริงและเที่ยงธรรม
๓. สมาทานศีลห้าก่อนสวดมนต์ทุกครั้ง (พยายามรักษาให้บริสุทธิ์มากเท่าที่ทำได้) เหตุเพราะว่า ผู้มีศีลย่อมมีความน่าเชื่อถือต่อจิตวิญญาณทั้งหลาย
๔. ระลึกถึงความตายเสมอ เพราะชีวิตนี้ส่วนมากอายุก็ไม่เกินร้อยปี และทุกชีวิตต้องตายทั้งหมดทั้งสิ้น
๕. ระลึกถึงอนัตตา คือความว่างเปล่า ไม่มีตัวตน วางแล้วว่างจากความยึดมั่นทั้งปวงด้วยปัญญา

หากผู้ปฏิบัติทำได้ทั้งหมดนี้ สามารถเห็นผลได้ ใน 30 วัน
เนื่องจากการใช้บทนี้ต้องมีบุญกุศลมาใช้จ่ายหนี้เจ้ากรรมนายเวร ผู้ใช้บทนี้จึงจำเป็นต้องทำบุญทำทานต่อเนื่องสม่ำเสมอ จะเล็กหรือใหญ่ได้ทั้งนั้น แต่ถ้าไม่มั่นใจว่าตนเองมีบุญพอจะชดใช้หนี้กรรม ให้เตรียมตัวทานเจ 3 วัน ใส่บาตรพระ 3 วัน ก่อนเริ่มต้นการสวดมนต์บทขอขมาเจ้ากรรมนายเวร

เข้าไปดาวน์โหลดแบบ Hi-Res หน้าแรก ได้ที่
https://bpkprinting.com/download/bpkprinting_com/AW__บทสวดมนต์_สอนเจ้ากรรมนายเวร-01.jpgProject Image

 

เข้าไปดาวน์โหลดแบบ Hi-Res หน้าที่สอง ได้ที่
https://bpkprinting.com/download/bpkprinting_com/AW__บทสวดมนต์_สอนเจ้ากรรมนายเวร-02.jpgProject Image

 


โรงพิมพ์ บีพีเค พริ้นติ้ง

มาที่เดียว ได้ครบทุกงานพิมพ์ ออฟเซ็ท ดิจิตอล อิงค์เจ็ท