งานพิมพ์ดิจิตอล (Digital Printing) 
 งานพิมพ์ดิจิตอล (Digital Printing) เป็นระบบการพิมพ์โดยใช้เครื่องพิมพ์ระบบดิจิตอล  เหมาะกับงานพิมพ์จำนวนน้อย พิมพ์เร่งด่วน พิมพ์ได้ตามความต้องการ รวดเร็ว ฉับไว ราคาประหยัด ไม่ต้องทำฟิล์ม ทำเพลท  เหมาะสำหรับลูกค้าที่ต้องการพิมพ์สื่อโฆษณา อย่างเช่น ใบปลิว โปสเตอร์ นามบัตร หัวจดหมาย แผ่นพับโบรชัวร์ แคตาล็อก เมนูอาหาร ฯลฯ ในจำนวนน้อยแต่ได้ราคาประหยัดกว่าพิมพ์ระบบออฟเซ็ท เนื่องจากว่าไม่มีต้นทุนคงที่อย่างเช่นค่าใช้จ่ายในการทำเพลตแม่พิมพ์ ต้องการแค่ไหนพิมพ์แค่นั้น (Print on Demand) นอกจากนี้ยังสามารถทำงานด่วนได้ 

ทางโรงพิมพ์บีพีเค พริ้นติ้งของเรา ได้เลือกใช้เครื่องพิมพ์ระบบ Digital Offset ระดับอุตสาหกรรม ทั้งหมด 5 เครื่อง จึงมั่นใจได้ในคุณภาพของงาน  ที่ให้คุณภาพงานพิมพ์รายละเอียดใกล้เคียงกับระบบ offset มากจนแทบแยกไม่ออก และยังทำความเร็วได้ทันความต้องการ รวมถึงสามารถพิมพ์ได้หลากหลายวัสดุ เช่น กระดาษปอนด์,กระดาษอาร์ตมัน, กระดาษมีลวดลาย, กระดาษหนาไม่เกิน 360 แกรม, สติกเกอร์pvc ขุ่น-ใส, แผ่นใส, สติ๊กเกอร์วอยย์เปลือกไข่, ฉลากสินค้า, โฮโลแกรม ฯลฯ

อย่างไรก็ตาม งานพิมพ์ดิจิตอลยังคงมีข้อจำกัด ต่างๆ ดังนี้ 1. พิมพ์ขนาดใหญ่สุดได้ 480x310 มม. 2. กระดาษรองรับได้  60-360 แกรม  3. เหมาะกับการพิมพ์งานจำนวนไม่เกิน 300-500 ชุด (ถ้าเกินกว่านี้พิมพ์ระบบออฟเซ็ทจะคุ้มค่ากว่า) 4. มีปัญหาเรื่องการพิมพ์สีพื้นตายที่จางจัดๆ หรือเข้มจัดๆ เหล่านี้จึงเป็นข้อพึงหลีกเลี่ยงในการพิมพ์ระบบดิจิตอล แต่ไม่ต้องกังวลมาก เพราะทางโรงพิมพ์ของเรามีผู้ชำนาญการทางด้านการพิมพ์ จะให้คำปรึกษาของระบบการพิมพ์กับท่านเอง

 
โรงพิมพ์ บีพีเค พริ้นติ้ง

มาที่เดียว ได้ครบทุกงานพิมพ์ ออฟเซ็ท ดิจิตอล อิงค์เจ็ท