ไดอารี่/สมุดโน้ต ปกหนัง (PU Diary)


โรงพิมพ์บีพีเค รับผลิต สมุดโน้ต สมุดไดอารี่ปกหนัง,รับทำ notebook, รับพิมพ์ไดอารี่, Diary ปกหนัง, สมุดออแกไนเซอร์ปกหนังแท้ ปกหนังพีวีซี, ออแกไนเซอร์ปกหนังเทียม, ออกาไนเซอร์ปกหนังพียู, ออแกไนเซอร์ปกหนังพีวีซี, Organizer ขนาด A5 และขนาด A6   เราเป็นโรงงานผลิตไดอารี่มืออาชีพ (ผลิตเอง) ที่ได้รับการยอมรับจากบริษัทชั้นนำทั่วประเทศไทย 

ปกหนังที่ใช้ทำไดอารี่ สมุดโน้ต นั้นมีทั้งหนังแท้และหนังเทียม PU, PVC ซึ่งสามารถใช้ได้อย่างทนทานและสวยงามไม่เปียกน้ำ มีให้เลือกแบบปกหนังเทียมเย็บบุฟองน้ำ และ แบบปกหนังเทียมเย็บแบบสอด
* ด้านในสามารถเพิ่มช่องกระเป๋าด้านในแฟ้มได้หลากหลาย ด้านในเป็นผ้าไมโครไฟเบอร์สีดำพร้อมช่องกระเป๋าใส่นามบัตรและที่ใส่เอกสาร และสามารถออกแบบตะเข็บ เช่นที่ใส่ปากกา ที่ใส่นามบัตร ที่เสียบอุปกรณ์เพิ่มต่างๆ
* หน้าปกสามารถ พิมพ์สี่สี, ปั๊มทอง/เงิน(Hot Stamp), ปั๊มจม โลโก้ ชื่อบริษัท, เย็บต่อหนังหลายสี, เย็บตะเข็บ, เย็บเส้นเป็นตัวหนังสือหรือโลโก้, คาดเข็มขัดฝังแม่เหล็ก, ปั๊มจม, ปั๊มทอง,ปั๊มเงิน
* ขนาดมาตรฐานคือ A5 และพิเศษคือ A6 และ B5
* การเข้าเล่ม สามารถเข้าแบบเย็บกี่สันกาว หรือกระดูกงูเหล็ก หรือจะเป็นกระดูกงู 6 ห่วงที่สามารถถอดเปลี่ยนไส้ได้ 
* เนื้อในมาตรฐานกระดาษ 96 แผ่น สามารถทำเป็นโน้ตล้วน หรือเป็น หน้า Intro + Planner +ปฏิทิน จำนวน 32 หน้า และหน้าโน้ตอีก 160 หน้า พร้อมใส่ริบบิ้นให้ลูกค้าตามสีที่ต้องการ

ตัวอย่างข้างล่าง เป็นตัวอย่างงานแบบที่สำเร็จแล้ว ซึ่งลูกค้าสามารถเลือกได้เลย โดยปั้มชื่อ เพิ่มไปที่หน้าปก แต่ทางลูกค้าสามารถ ปรับแต่งลักษณะปกและเนื้อในได้ตามต้องการ โดยสามารถระบุมาได้ครับ ลูกค้าเป็นผู้กำหนดรูปแบบ และขนาดที่ต้องการได้ มีปกหนังพีวีซีและสีให้เลือก ทำโลโก้ได้ทั้งปั๊มทอง ปั๊มนูน ปั๊มจม  พิมพ์สี่สี  รับผลิตที่ขั้นต่ำ 100 เล่ม สนใจติดต่อฝ่ายขายบริษัทฯ

 
โรงพิมพ์ บีพีเค พริ้นติ้ง รับทำ รับพิมพ์ ไดอารี่/สมุดโน้ต ปกหนัง (PU Diary) ทุกชนิด

 

โรงพิมพ์ บีพีเค พริ้นติ้ง

มาที่เดียว ได้ครบทุกงานพิมพ์ ออฟเซ็ท ดิจิตอล อิงค์เจ็ท