งานพิมพ์สติ๊กเกอร์ (Sticker & Label) 

 

          ทางโรงพิมพ์ บีพีเค พริ้นติ้ง รับพิมพ์สติ๊กเกอร์ ฉลากสินค้า โลโก้ ไดคัทได้ทุกรูปทรง สามารถนำไปลอกและแปะติดกับวัสดุต่างๆได้ทันที เหมาะกับงานประเภท บรรจุภัณฑ์ต่างๆ เช่น ฝาพลาสติก ฝาขนม ถุงขนม กระปุกครีม ขวดแชมพู หรืออื่นๆ รับพิมพ์สติ๊กเกอร์ทั้งระบบดิจิตอล , สติ๊กเกอร์ออฟเซ็ท และสติ๊กเกอร์อิงค์เจ็ท โดยครอบคลุมแทบจะทุกวัสดุและรูปแบบงานพิมพ์ เพื่ออำนวยความสะดวกให้ท่าน โดยไม่จำกัดจำนวนขั้นต่ำในการสั่งผลิต   โดยทางเรามี สติ๊กเกอร์ให้เลือก ทั้งเนื้อกระดาษและพลาสติก โดยผลิตและจัดทำจากเครื่องพิมพ์ต่างประเภทกัน ซึ่งมีคุณสมบัติและการใช้งานแตกต่างกัน


         รับพิมพ์สติ๊กเกอร์ ฉลากสินค้า โลโก้ สติ๊กเกอร์ติดรถ สติ๊กเกอร์ ติดผนัง สติ๊กเกอร์ฝ้า สติ๊กเกอร์ซีทรู สติ๊กเกอร์ใส-ด้าน สติ๊กเกอร์ใสพิมพ์หมึกขาว สติ๊กเกอร์ตู้ไฟ สติ๊กเกอร์สุญญากาศ สติ๊กเกอร์สะท้อนแสง สติ๊กเกอร์กระดาษ PP สติ๊กเกอร์ดาษคราฟ พร้อมไดคัท พิมพ์วอลเปเปอร์ Made to Orderไดคัทได้ทุกรูปทรง ไดคัทรูปการ์ตูน ลูกค้าสามารถนำไปลอกแปะติดกับวัสดุต่างๆได้ทันที เช่น กล่อง ขวด กำแพง รถ กระจก ฯลฯ ที่สำคัญราคาไม่แพง  คุณภาพดี หมึกกันน้ำ กันลอยขีดข่วน 
 

(ตอนนี้ทางโรงพิมพ์ของเรายังไม่รับทำสติ๊กเกอร์แบบม้วนเพื่อใส่เครื่องติดลาเบล และไม่มีสติ๊กเกอร์เปล่าจำหน่าย) ส่วนการพิมพ์สติ๊กเกอร์แบบดิจิตอล , ออฟเซ็ท , อิงเจ็ท นั้นแตกต่างกันอย่างไร และเราควรเลือกพิมพ์แบบไหนดีถึงจะเหมาะกับงานของเรา สามารถดูได้จากข้อมูลดังต่อไปนี้ครับ  

สติ๊กเกอร์ออฟเซ็ท (Offset Sticker)

Project Image

     สติ๊กเกอร์ออฟเซ็ท เป็นระบบการพิมพ์ที่ได้รับความนิยมในเรื่องของคุณภาพงาน ความละเอียด ให้เม็ดสีที่คมชัด สีสัน สวยงาม และสามารถพิมพ์งานสีพิเศษได้ เหมาะสำหรับงานพิมพ์จำนวนมากๆ เพราะให้ความเที่ยงตรงเทียบเท่ากันทุกแผ่น

     สติ๊กเกอร์ออฟเซ็ท จะมีขั้นตอนการผลิตหลายขั้นตอน ทำให้ไม่เหมาะกับงานที่ต้องแก้ไขหลายครั้ง หรือมีจำนวนงานพิมพ์น้อยๆ เนื่องจากมีค่าใช้จ่ายที่ต้องใช้ในขั้นตอนใหม่ เช่น การทำฟิลม์ การทำเพลท เป็นต้น

 

สติ๊กเกอร์อิงค์เจ็ท (Inkjet Sticker)

Project Image

    สติ๊กเกอร์อิงค์เจ็ท สามารถพิมพ์งานได้ขนาดที่ใหญ่กว่าตามขนาดเครื่องพิมพ์ โดยสามารถพิมพ์ได้ใหญ่ถึง 1.2 เมตร โดยมีความยาวไม่จำกัด และยังสามารถพิมพ์บนวัสดุที่หลากหลาย โดยรองรับสติ๊กเกอร์ที่ต้องโดดแดด ซึ่งจะให้คุณภาพสีคงทนกว่าระบบงานพิมพ์ประเภทอื่น

     สติ๊กเกอร์อิงค์เจ็ท มีข้อจำกัดในเรื่องขนาดตัวหนังสือ โดยเมื่องานพิมพ์มีขนาดเล็ก ตัวหนังสือที่ได้อาจจะไม่คมชัดเทียบเท่ากับสติ๊กเกอร์งานพิมพ์ออฟเซ็ทและดิจิตอล แต่ทางโรงพิมพ์บีพีเคพริ้นติ้งของเราได้ใช้เครื่องพิมพ์อย่างดีและหมึกคุณภาพสูงทำให้สามารถพิมพ์งานคุณภาพสูงได้ระดับ 1440 dpi

 

สติ๊กเกอร์ดิจิตอล (Digital Sticker)

Project Image

    สติ๊กเกอร์ดิจิตอล เป็นระบบการพิมพ์ที่รวดเร็ว ประหยัดเวลาและค่าใช้จ่าย เหมาะกับสติ๊กเกอร์ที่เน้นคุณภาพความคมชัดสูง หรือตัวหนังสือเล็กๆ โดยคุณภาพงานพิมพ์จะใกล้เคียงกับงานพิมพ์ระบบออฟเซ็ท และสามารถทำจำนวนน้อยๆ ไม่จำกัดจำนวนขั้นต่ำ

     สติ๊กเกอร์ดิจิตอล เหมาะสำหรับงานที่ไม่โดนแดด และไม่ต้องการสติ๊กเกอร์ที่กาวมีความเหนียวมากนัก โดยมีขนาดจำกัดใหญ่สุดไม่เกิน A3 โดยอาจจะมีปัญหาเรื่องเกี่ยวกับสีพื้นบ้างเล็กน้อย เช่น งานที่เป็นพื้นสีเดียวกัน สีพื้นของเนื้องาน จะไม่เรียบเนียน จะเห็นเป็นริ้วหรือขั้น ๆ บ้าง 

 จำนวนงานที่ไดคัทได้ใน 1 ตรม  

สำหรับงานอิงค์เจ็ทเท่านั้น

Project Image
Project Image
Project Image
Project Image


โรงพิมพ์ บีพีเค พริ้นติ้ง

มาที่เดียว ได้ครบทุกงานพิมพ์ ออฟเซ็ท ดิจิตอล อิงค์เจ็ท