About Companyบริษัท บีพีเค พริ้นติ้ง จำกัด เป็นโรงพิมพ์ที่ให้บริการลูกค้าอย่างครบวงจรด้านงานพิมพ์ ไม่ว่าจะเป็นงานพิมพ์ด้านออฟเซ็ท ดิจิตอล อิงค์เจ็ท และงานพิมพ์สติ๊กเกอร์ม้วน โดยมีวัตถุประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกให้ลูกค้าสูงสุดแบบ One Stop Printing Services เพื่อให้ลูกค้ามาที่เราแล้วได้ครบทุกงานพิมพ์ ไม่ต้องไปติดต่อประสานงานหลายแห่งให้เสียเวลา

 

บริษัท บีพีเค พริ้นติ้ง จำกัด ได้ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2519 โดยคุณอลงกรณ์ ลิปภานนท์ (สัณณรัศมิ์ ทรงอมรสิริ) และคุณวิชิต ทรงอมรสิริ ซึ่งเริ่มแรกได้ใช้ชื่อ โรงพิมพ์ ต.ภาวัน ตั้งอยู่ในซอยวัดสันติธรรมาราม ย่านสำเหร่
 


 

ต่อมาเมื่อปี 2523 จึงได้ทำการย้ายโรงงานมายังที่บางปะแก้ว (ที่ตั้งปัจจุบัน) โดยเปลี่ยนชื่อเป็น บางปะแก้วการพิมพ์ และทำการรับงานลูกค้าหน้าร้านจนมีชื่อเสียงโด่งดัง เป็นที่รู้จักของลูกค้าย่านฝั่งธนเป็นอย่างดี หลังจากนั้น เพื่อปรับปรุงชื่อให้เหมาะสมยิ่งขึ้นเพื่อรองรับลูกค้าต่างชาติและจดทะเบียนเป็นบริษัทเต็มรูปแบบ จึงได้จดทะเบียนใหม่ในนามของ บริษัท บางปะแก้วพริ้นติ้งเซ็นเตอร์ จำกัด


ต่อมาทางเมื่อปี 2553 ทาง ดร.ชิณญ์ ทรงอมรสิริ จึงได้เข้ามารับตำแหน่งประธานบริษัท สืบต่อมา และทำการพัฒนาปรับปรุง ระบบการบริหารการจัดการ และการผลิตให้ทันสมัย โดยได้พัฒนาระบบการจัดการภายในให้เทียบเท่ากับ ระบบ ISO9001 และ ISO14001 และได้ทำการพัฒนาระบบการพิมพ์ภายในให้ทันสมัย โดยมีการนำระบบการพิมพ์แบบดิจิตอล อิงค์เจ็ท และสติ๊กเกอร์ มาเสริมในกระบวนการผลิตให้รองรับกับความต้องการที่หลากหลายของลูกค้า และในปี 2555ได้ทำการเปลี่ยนชื่อโรงพิมพ์อีกครั้ง เพื่อให้สั้นและเรียกง่ายขึ้นเป็น บริษัท บีพีเค พริ้นติ้ง จำกัด  

นอกจากนี้ ทางโรงพิมพ์ บีพีเค พริ้นติ้ง ยังได้จัดตั้ง สำนักพิมพ์ ช.ช้าง เพื่อรองรับ ออกแบบและจัดพิมพ์หนังสือ และขอเลข ISBN ให้กับลูกค้า โดยเรามีความชำนาญในการออกแบบจัดพิมพ์หนังสือ วารสารทางวิชาการ หนังสือธรรมะ หนังสือพระเครื่อง และหนังสือโหราศาสตร์ ซึ่งปัจจุบันมีผลงานออกมามากมายสู่ตลาด
ในอนาคตอันใกล้นี้ ทางโรงพิมพ์ บีพีเค พริ้นติ้ง ได้ทำการสร้างโรงงานใหม่ที่ประชาอุทิศ  ทุ่งครุ โดยโรงงานใหม่นี้อยู่ในโครงการนิคมอุตสาหกรรมกรีนเวิร์ค ซึ่งโรงงานใหม่นี้ปัจจุบันได้ทำการเซ็นต์สัญญาซื้อที่ดินเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งโรงงานใหม่มีพื้นที่ดินใหญ่ขนาด 3.5 ไร่ และมีพื้นที่ใช้สอยกว่า 3,000 ตารางเมตร คาดว่าจะสร้างแล้วเสร็จในปี 2564 นี้ ซึ่งโรงงานใหม่จะมีการนำเทคโนโลยีการพิมพ์สมัยใหม่มาใช้ในการผลิตอีกด้วย  เข้าชมขั้นตอนการก่อสร้างได้ที่ 
โปรเจ็คโรงงานใหม่

 

Expertise

เรามีความเชี่ยวชาญด้านสิ่งพิมพ์ทุกชนิด ไม่ว่าจะเป็นสิ่งพิมพ์ทั้งออฟเซ็ท งานพิมพ์ดิจิตอล งานพิมพ์อิงค์เจ็ท และงานพิมพ์ลาเบลม้วน โรงพิมพ์ของเราให้บริการงานพิมพ์ด้วยราคาที่ถูก แต่มอบสิ่งที่เหนือกว่า คือ ด้านการบริการที่รวดเร็ว และคุณภาพการในการผลิตสิ่งพิมพ์เทียบเท่ามาตรฐานระดับสากล  โดยได้พัฒนาสายงานพิมพ์ให้ครบวงจร  เพื่อให้บริการลูกค้าเกิดความสะดวกสบาย สามารถติดต่อที่เดียวแต่ได้ครบทุกงานพิมพ์ ไม่ว่าจะเป็นงานพิมพ์ออฟเซ็ต ดิจิตอล และอิงค์เจ็ท สมดังเป็น "One Stop Printing Servicesอย่างแท้จริง

 

 
Project Image"เราไม่ใช่แค่โรงพิมพ์สำหรับลูกค้า แต่เราเป็นส่วนหนึ่งและเป็นแผนกหนึ่งในบริษัทของเขา"

วิชิต ทรงอมรสิริ -  ผู้ก่อตั้งโรงพิมพ์

Our History


  • 2023 - ย้ายโรงงานและสำนักงานมาที่โรงงานใหม่ ประชาอุทิศ ทุ่งครุ
  • 2017 - ทำการเซ็นต์สัญญาก่อสร้างโรงงานใหม่ ที่ประชาอุทิศ ทุ่งครุ
  • 2016 - จัดตั้ง สำนักพิมพ์ ช.ช้าง
  • 2012 - เปลี่ยนชื่อโรงพิมพ์ใหม่ เป็น บริษัท บีพีเค พริ้นติ้ง จำกัด 
  • 1980 - ย้ายโรงพิมพ์มายังที่ตั้งปัจจุบัน
  • 1976 - ก่อตั้งโรงพิมพ์

Our Commitment

โรงพิมพ์ของเรามุ่งมั่นพัฒนาคุณภาพสินค้าและบริการให้ดียิ่งขึ้นไป เพื่อให้ลูกค้าเกิดความสะดวกสบาย และความพึงพอใจสูงสุด

Project Image
 

Our Vision

Major Views

"ขยายธุรกิจสิ่งพิมพ์ใหม่ๆ ทั้งทางด้านสลากและบรรจุภัณฑ์สินค้า ทั้งที่เป็นกระดาษและไม่ใช่กระดาษ เพื่อรองรับความต้องการของตลาด โดยนำเทคโนโลยีที่ทันสมัยมาใช้ในการผลิต ภายใน 2025"

Our Mission

Our Aims

"นำเทคโนโลยีการพิมพ์ใหม่ๆ และระบบการพิมพ์ที่ทันสมัยต่างๆ มารองรับความต้องการที่หลากหลายของลูกค้า เพื่อให้โรงพิมพ์เป็น One Stop Printing Services อย่างแท้จริง โดยพยายามขยายขอบเขตในขั้นตอนการพิมพ์และประเภทสิ่งพิมพ์ให้มากขึ้น และครบถ้วนสมบูรณ์มากขึ้น เพื่อให้เกิดการทำงานและบริการได้รวดเร็วและคล่องตัวสูงสุด"


เกี่ยวกับโรงพิมพ์ 

- About Us
- Portfolio
- สำนักพิมพ์ ช.ช้าง

 


ติดต่อโรงพิมพ์

- print@bpkprinting.com
- Contact Us
- สอบถามราคา

 


เบอร์โทรศัพท์

02-468-2072
02-468-9483
02-476-9489-90
Fax : 02-877-3920


สื่อสังคมออนไลน์

Image Frames Shortcodes - no border

You can show your images in different layout styles.

Project Image
Project Image
Project Image